những hình ảnh đẹp

Jordan Love đảm nhận một vai trò mới trong mùa giải này và sự thoải mái của một huấn luyện viên quen thuộc đã được đền đáp xứng đáng cho vị trí tiền vệ xuất phát mới của Packers. Huấn luyện viên trưởng của Green Bay, Matt LeFleur, gần đây đã ghi nhận huấn luyện viên tiền vệ Tim Clements vì sự phát triển của Love khi anh ấy chuẩn bị cho mùa giải 2023.

Clements bắt đầu làm việc với Love vào mùa giải trước sau khi làm việc với Kyler Murray trong hai năm với tư cách là huấn luyện viên tiền vệ của Cardinals và điều phối viên trò chơi chuyền bóng.

“Mới xem anh ấy năm ngoái. Tôi nghĩ Jordan đã có một số bước tiến lớn,” LeFleur nói vào cuối tuần qua NFL.com. “Tôi thực sự làm được và tôi nghĩ phần lớn đó là công lao của Tom, và chỉ là, anh ấy biết cách huấn luyện những người này. Anh ấy biết cách huấn luyện họ và anh ấy rất, rất kiên định. Anh ấy không nghi ngờ bất cứ điều gì. Anh ấy chỉ là sự thật và tôi nghĩ không còn nghi ngờ gì nữa.”

Bản thân từng là tiền vệ – anh ấy đã có 13 năm sự nghiệp chuyên nghiệp sau khi dẫn dắt Notre Dame đến chức vô địch quốc gia vào năm 1973 – Clements đã làm việc với một số tiền vệ đáng chú ý trong những năm qua. Anh ấy cũng biết cảm giác trở thành một huấn luyện viên dưới sự giám sát gắt gao là như thế nào.

Clements bắt đầu sự nghiệp huấn luyện của mình tại Norte Dame với tư cách là huấn luyện viên tiền vệ của trường vào năm 1992. Anh ấy đã làm việc chặt chẽ trong những năm đó với vị trí số 1 về tổng thể. 2 Rick Mirer trong tương lai và tân binh nổi tiếng Ron Powlus. Sau bốn năm ở South Bend, Clements từng là huấn luyện viên tiền vệ cho bốn đội NFL khác nhau từ 1997-05. Năm 2001, Clements đã giúp Kordell Stewart tận hưởng sự hồi sinh trong sự nghiệp bao gồm việc Stewart lập kỷ lục phần trăm hoàn thành một mùa giải của Steelers.

Thời gian đầu tiên của Clements ở Green Bay bắt đầu vào năm 2006 khi anh ấy được bổ nhiệm làm huấn luyện viên tiền vệ mới của đội. Năm 2007, anh ấy đã giúp Brett Favre tận hưởng một trong những mùa giải hay nhất trong sự nghiệp ở Hall of Fame của anh ấy. Clements đã dành bốn năm tiếp theo với tư cách là huấn luyện viên tiền vệ của Aaron Rodgers ‘; anh ấy đã giành được một chiếc nhẫn khi phục vụ với vai trò đó vào cuối mùa giải 2010. Từ năm 2012-16, Clements từng có hai năm với tư cách là điều phối viên tấn công và trợ lý huấn luyện viên trưởng của Packers.

Clements đã thẳng thắn nói về sự trưởng thành mà anh ấy thấy ở Love trong năm đầu tiên họ làm việc cùng nhau.

“Anh ấy có lẽ đã đến mức khiến trận đấu trở nên chậm lại đối với anh ấy,” Clements cho biết vào tháng 12 năm ngoái. “Khi điều đó xảy ra, bạn gần như nhìn mọi thứ trong chuyển động chậm. Bạn thấy mọi người đang di chuyển ở đâu, bạn biết mọi người phải đi đâu và bạn có thể phản ứng nhanh chóng.

“Đó là điều chúng tôi làm việc nhiều nhất, đó là động tác bằng chân, xuống bóng hợp lý, thực hiện các bước tiến của bạn, không bị mắc kẹt với người nhận, không bị trễ bóng. Chúng tôi làm việc trên các khái niệm tuyến đường khác nhau mỗi tuần, chúng tôi đã làm điều đó rất nhiều trong mùa xuân, nhưng sau đó bạn phải xem nó chơi khi bạn có hàng phòng thủ ở ngoài đó. Bạn phải có khả năng đi từ 1-2-3 đến lối thoát của mình một cách nhanh chóng. Bạn không thể khóa chặt một người. Bạn phải xử lý thông tin một cách nhanh chóng, tìm ra nơi để đi và di chuyển bàn chân của bạn vào đó.

“Bước chân, nhịp điệu và đưa bóng ra đúng thời điểm là những gì anh ấy đã trở nên tốt hơn.”

cú sút vào đầu cầu thủ

yêu Jordan

GB • QB • #10

Xem hồ sơ

Những người hâm mộ Packers đang hy vọng rằng sự trưởng thành của Love sẽ dẫn đến chiến thắng cho đội của họ, đội đã bỏ lỡ trận play-off trong năm cuối cùng của Rodgers ở Green Bay. Trong quá trình soạn thảo, Packers đã giúp đỡ nhiều hơn cho Tình yêu bằng cách chọn những kết thúc chặt chẽ Luke Musgrave và Tucker Kraft cùng với Jayden Reed và Dontayvion Wicks.

Đồng thau của Green Bay hy vọng rằng người bắt đường chuyền mới của Packers sẽ xây dựng mối quan hệ với Tình yêu đồng thời bổ sung cho những người chơi hiện có của đội, một nhóm bao gồm chạy lùi Aaron Jones và AJ Dillon và sinh viên năm hai Christian Watson.

“Tôi nghĩ điều đó rất quan trọng để họ cùng nhau phát triển và năm ngoái chúng tôi đã chọn một số người mà tôi nghĩ thực sự đã làm rất tốt trong năm đầu tiên của họ,” GM Brian Gutekunst cho biết sau đợt tuyển quân, thông qua Athletic. “Chúng tôi rất vui mừng vì sự phát triển của họ. Vì vậy, ngay bây giờ tôi nghĩ rằng chúng tôi có một hạt nhân tốt gồm những chàng trai, những người bắt bóng để có thể phát triển cùng với bộ tứ vệ. Tôi nghĩ điều đó rất quan trọng và chúng ta sẽ xem mọi chuyện diễn ra như thế nào.”