Getty

Hai năm trước, Josh Allen đã sử dụng tủ đựng đồ danh dự của Rory McIlroy khi thi đấu tại Oak Hills, địa điểm diễn ra Giải vô địch PGA năm nay. Allen, người cùng với Von Miller đã đi 80 dặm từ Buffalo để xem giải đấu, chính thức mời McIlroy trở thành một phần của mafia Bills.

McIlroy, người đang cố gắng giành chức vô địch PGA thứ ba và giải major thứ năm, cho biết anh là một “người hâm mộ Bills danh dự” vì vợ anh, Erica, đến từ Irondequoit gần đó.

“Chà, bây giờ bạn là một người hâm mộ Bills thực sự,” Allen nói với McIlroy. “Bạn sẽ có mafia Bills gọi cho bạn.”

Trong khi Bills có người hâm mộ mới, phần còn lại của cơ sở người hâm mộ của đội đang nhận được tin tốt về việc Miller đã hồi phục sau ca phẫu thuật đầu gối sau khi bị rách ACL vào tháng 12 năm ngoái.

“Vâng, đầu gối ở một vị trí tốt,” Miller nói qua Yahoo Sports. “Tôi đã được phép chơi gôn khoảng hai tháng nay. Vì vậy, có thể chơi gôn, sau đó là kết thúc.”

Golf là một phần khá nhất quán trong mùa giải của Allen. Gần đây, anh ấy đã tham gia AT&T Pebble Beach Pro Am và vào tháng 4 là một phần của sự kiện chơi gôn ảo của EA Sports cũng có sự góp mặt của các chuyên gia chơi gôn Tony Finau và Lexi Thompson. Trong sự kiện này, Allen đã thực hiện một cú đánh fairway ảo ở Góc Amen nổi tiếng của Masters và suýt nữa thì hạ cánh xuống cúp.

Allen cũng đã gặp huyền thoại golf Tiger Woods tại Genesis Invitational ngay sau khi nhà vô địch lớn 15 lần kết thúc vòng cuối cùng.

Allen, Miller và phần còn lại của Bills sẽ sớm quay trở lại công việc theo đuổi chức vô địch đầu tiên của nhượng quyền thương mại vào năm 2023. Khi họ làm vậy, họ sẽ có một người hâm mộ mới — McIlroy — trong góc của họ.