những hình ảnh đẹp

Hai năm trước, NFL đã thay đổi quy định về số áo thi đấu để các cầu thủ ở một số vị trí nhất định có thể mặc áo có một chữ số. Những cái tên như Odell Beckham Jr., Jalen Ramsey và Patrick Peterson đã tận dụng lợi thế của sự thay đổi quy tắc này, và bây giờ, một ngôi sao NFL khác cũng vậy.

Vào thứ Hai, Las Vegas Raiders chạy lại Josh Jacobs đã thông báo rằng anh ấy sẽ rời vị trí số 1. 28 và leo lên No. 8. Jacobs mặc No. 8 khi ở Alabama, nơi anh ấy khẳng định mình là người được chọn ở vòng đầu tiên với cự ly 887 thước từ kịch bản và tổng cộng 14 lần chạm bóng trong mùa giải cuối cùng ở trường đại học của anh ấy vào năm 2018.

Jacobs sắp bắt đầu một chiến dịch quái vật, trong đó anh ấy đã dẫn đầu NFL về số thước tính từ kịch bản với 2.053 và ghi được tổng cộng 12 lần chạm bóng. Điều này dẫn đến việc Raiders đặt thẻ nhượng quyền thương mại cho anh ấy, mà anh ấy được cho là vẫn chưa ký. Thẻ nhượng quyền cho tiền vệ trong mùa giải tới sẽ trả 10.091.000 đô la.

Jacobs đã thảo luận về khả năng chơi theo thẻ sớm trong mùa giải và nói rằng anh ấy sẽ ổn với điều đó nếu Las Vegas ra ngoài và nhận được nhiều trợ giúp hơn khi phạm lỗi. Raiders đã bổ sung tiền vệ Jimmy Garoppolo và máy thu rộng Jakobi Meyers, nhưng đã đánh đổi ngôi sao chặt chẽ Darren Waller.

cú sút vào đầu cầu thủ

Josh Jacobs

LV • RB • #28
ĐẾN340
yds1653
12
FL1

Xem hồ sơ

Trong 60 trận đấu trong sự nghiệp, Jacobs đã lao tới 4.740 thước Anh và 40 lần chạm bóng trong khi trung bình 4,4 thước Anh mỗi lần thực hiện trong 4 mùa giải đầu tiên trong sự nghiệp NFL của anh ấy.