Hiển thị thời gian

Amazon đang mở rộng nỗ lực của mình sang lĩnh vực thể thao trực tiếp. Công ty đã thông báo hôm thứ Năm rằng họ đã ký thỏa thuận bản quyền truyền thông với Prime Boxing Champions để phát trực tiếp các sự kiện trên Amazon Prime Video bắt đầu từ năm 2024.

PBC đang tìm kiếm ngôi nhà mới sau khi Paramount Global tuyên bố chấm dứt Showtime Sports, công ty mà họ đã có mối quan hệ lâu dài.

Không thể có đủ quyền anh và MMA? Nhận tin tức mới nhất trong thế giới thể thao chiến đấu từ hai trong số những người giỏi nhất trong ngành. Đăng ký Morning Kombat với Luke Thomas và Brian Campbell để có những phân tích tốt nhất và tin tức chuyên sâu.

Các sự kiện trả tiền cho mỗi lượt xem của PBC sẽ tiếp tục, cả hai đều được cung cấp để đặt hàng thông qua Prime Video và các nhà phân phối truyền thống. Điều này sẽ giúp nhiều ngôi sao lớn nhất của PBC ổn định, bao gồm Canelo Alvarez, Errol Spence Jr. và Gervonta “Tank” Davis trong lĩnh vực PPV mà họ đã chiếm giữ trong vài năm qua.

“Perdana Video sẽ phân phối các sự kiện trả tiền cho mỗi lượt xem hàng đầu trong ngành của PBC tại Hoa Kỳ, với sự kiện đầu tiên dự kiến ​​​​vào tháng 3 năm 2024,” một tuyên bố về thỏa thuận cho biết. “Tất cả người xem sẽ có thể mua các trận đấu PBC PPV, bất kể tư cách thành viên Prime. Ngoài ra, tại Hoa Kỳ và một số quốc gia chọn lọc, Prime Video sẽ phát trực tuyến độc quyền chuỗi sự kiện PBC Championship Boxing, nơi giới thiệu những trận đấu hay nhất giữa các ngôi sao quyền anh hiện tại và đang lên . Thông tin chi tiết về các thẻ, ngày và địa điểm cụ thể sẽ được thông báo sau. Ngoài các sự kiện PBC trực tiếp, Prime Video sẽ tiếp tục mở rộng việc cung cấp nội dung thể thao gốc, với các tài liệu PBC hậu trường, cân nhắc trực tiếp, cũng như quyền truy cập theo yêu cầu vào các sự kiện trước đó, nội dung nổi bật, cảnh quay lưu trữ và hơn thế nữa.”

PBC đã có một năm 2023 tuyệt vời với các sự kiện lớn bao gồm David Benavidez đấu với Caleb Plant, Gervonta Davis đấu với Ryan Garcia, Errol Spence đấu với Terence Crawford và Canelo Alvarez đấu với Jermell Charlo.