những hình ảnh đẹp

Tiền đạo Julius Randle của New York Knicks đang có những thay đổi lớn trước mùa giải 2022-23. Cầu thủ 28 tuổi này đã được CAA quản lý kể từ khi anh trở thành Laker vào năm 2014, nhưng việc chuyển đến WME của anh ấy là điều không thể chấp nhận được. công bố là vào thứ Hai. Anh ấy sẽ đoàn tụ với cựu đặc vụ CAA Andrew Thomas, người đã gia nhập WME vào tháng 2 năm 2022.

Randle là nhân vật chủ chốt của Knicks trong những năm gần đây. Anh ấy ghi trung bình 22,3 điểm, 10,0 rebounds và 4,6 kiến ​​​​tạo mỗi trận kể từ khi rời Los Angeles Lakers vào năm 2019. Anh ấy đã tạo nên một cặp đội All-Star và một cặp đội All-NBA khi bắt đầu cho New York. Trong khi động thái của Randle sẽ đặt anh ta bên cạnh một gương mặt quen thuộc, những tin đồn về thương mại có thể nảy sinh sau sự thay đổi quản lý của anh ta. CAA có mối quan hệ chặt chẽ với Knicks.

Leon Rose, chủ tịch của Knicks, trước đây từng làm đại lý cho CAA trước khi gia nhập New York với vai trò hiện tại. Con trai của ông, Sam, làm việc cho CAA và đại diện cho người bảo vệ điểm Knicks Jalen Rose. Donovan Mitchell, một khách hàng khác của CAA, đã được liên kết với Knicks như một điểm đến giao dịch ưa thích trước khi gia nhập Cleveland Cavaliers trước mùa giải 2022-23.

WME đại diện cho tiền đạo RJ Barrett của Knicks và siêu sao Joel Embiid, người được đồn đại là quan tâm đến việc chuyển đến từ Philadelphia 76ers. Knicks là đội cá cược được yêu thích nhất trong số các điểm đến giao dịch khả thi cho đương kim MVP.