Hậu vệ cánh Justin Fields của Chicago Bears đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ nhiều đồng đội kể từ khi anh ấy được nhập ngũ vào năm 2021 và một thành viên mới của đội sẽ tham gia nhận lời khen ngợi. Tiền vệ biên Tremaine Edmunds, người đã ký hợp đồng 4 năm trị giá 72 triệu đô la với Bears trong mùa giải này, thích những gì anh ấy nhìn thấy từ người dẫn đường ở phía đối diện của quả bóng.

Edmunds đã đấu với Fields mùa trước khi tiền vệ này thuộc về Buffalo Bills. Anh ấy nói Fields “lớn hơn nhiều so với tôi nghĩ.” Chàng trai 25 tuổi nhấn mạnh khả năng lãnh đạo của Fields, nói rằng cách tiếp cận của anh ấy đã cải thiện toàn đội.

“Người làm việc chăm chỉ, người lãnh đạo. Bạn có thể thấy rằng anh ấy khiến những người xung quanh trở nên tốt hơn,” Edmunds nói (thông qua Bears Wire). “Anh ấy dẫn đầu từ phía trước. Công việc của anh ấy rõ ràng đã nói lên điều đó. Chỉ cần nhìn anh ấy ra sân mỗi ngày và lớn lên, trưởng thành, chuyền bóng ra xung quanh, chỉ là suy nghĩ của anh ấy, tôi đã tận mắt chứng kiến ​​và tôi rất phấn khích.”

cú sút vào đầu cầu thủ

Cánh đồng Justin

CHI • QB • #1
CMP%60,4
YD2242
17
INT11
YD/Att7,05

Xem hồ sơ

Bears hiện có nhiều máy thu DJ Moore và Tyler Scott cùng với Robert Tonyan và những người dẫn đường tấn công Darnell Wright và Nate Davis. Edmunds cảm thấy nhóm này sẽ giúp Fields thành công vào năm 2023.

Edmunds nói: “Họ có rất nhiều điều tốt đẹp đang diễn ra ở thế tấn công. “Với khả năng lãnh đạo và rõ ràng là khả năng thi đấu của anh ấy, đó chắc chắn là điều đáng để phấn khích.”

Mùa trước, Fields có 2.242 yard chuyền bóng và 17 lần chạm bóng với 11 lần đánh chặn, so với 1.870 yard và 7 lần chạm bóng với 10 lần thực hiện vào năm 2021. Vào năm 2022, anh ấy cũng có 1.143 yard lao tới với 8 lần chạm bóng vội vàng và quãng đường dài 67 yard.