những hình ảnh đẹp

Chicago Bears đã đưa Carolina Panthers trở thành lựa chọn số 1 về tổng thể. 1 trong Dự thảo NFL năm 2023 cho một số lượt chọn ở vòng một và một số lượt chọn ở vòng hai, nhưng có lẽ tài sản quý giá nhất mà Chicago nhận được trong thương vụ này là DJ Moore máy thu rộng. Bears cần cải thiện quân đoàn thu rộng của họ và Moore có thể là vũ khí số 1. 1 Justin Fields tiến về phía trước.

Người nhận 26 tuổi đã vượt qua 1.200 thước so với kịch bản trong ba trong số năm mùa giải NFL của anh ấy và ghi được bảy lần chạm bóng đỉnh cao trong sự nghiệp vào năm ngoái. Một phần mở rộng của Bears đã không bắt được bảy lần chạm bóng trong một mùa kể từ năm 2019. Fields và phần mở rộng mới nhất của anh ấy có thể thiết lập một số phản ứng hóa học nhanh như thế nào sẽ là một trong những cốt truyện chính đáng xem từ các OTA của Bears. Bởi tất cả các tài khoản, nó đã không mất nhiều thời gian.

“Nó đến rất nhanh,” Fields nói qua ESPN. “Tôi không thực sự mong đợi bất cứ điều gì bởi vì mọi người đều khác nhau, nhưng tôi nghĩ giống như với DJ, ngôn ngữ cơ thể của anh ấy khá dễ đọc. Ngay từ đầu, chúng tôi đã trao đổi về cách chúng tôi muốn mỗi lộ trình sẽ đi, v.v. Tất nhiên, anh ấy có rất nhiều kinh nghiệm. Anh ấy đã tham gia giải đấu được một thời gian rồi. Anh ấy đã chơi rất nhiều môn bóng đá, vì vậy anh ấy biết rất rõ về các phạm vi khác nhau. Đó là một điều mà tôi khá ấn tượng với hành vi phạm tội sắp tới trong và chỉ cần hiểu, nhìn thấy phạm vi phủ sóng thực sự tốt trên các tuyến đường ngắn và những thứ tương tự. Anh ấy thực sự tuyệt vời. Và bạn biết đấy, phản ứng hóa học thực sự tăng lên.”

Sự an toàn của gấu Jaquan Brisker cũng đã chứng kiến ​​​​sự ăn ý giữa Fields và Moore, và tin rằng người trước đây có thể là tiền vệ xuất sắc nhất trong NFL.

“Họ bắt đầu phản ứng nhanh chóng. Sớm hơn tôi mong đợi,” nhanh hơn nói. “Mặc dù vậy, họ trông rất đẹp đôi. Họ trông giống như những người bạn tốt của nhau. Justin chắc chắn đã ném cho anh ấy quả bóng. (Không.) Chắc chắn là số 2 đã nhận được quả bóng. Tuy nhiên, Justin trông vẫn ổn. Anh ấy đang trải qua những bước tiến bộ của mình, anh ấy trông thực sự khéo léo, đưa ra những quyết định đúng đắn ngoài kia. Anh ấy trông giống như tiền vệ xuất sắc nhất trong NFL. Tôi đã nghĩ vào năm ngoái, nhưng năm nay chắc chắn là khác. (Không.) 1 trông khác, còn anh ấy và 2 … bạn’ sẽ thấy. Bạn sẽ thấy.”

cú sút vào đầu cầu thủ

dj moore

CHI • WR • #2
TAR118
GHI63
YD GHI888
TD REC7
FL0

Xem hồ sơ

cú sút vào đầu cầu thủ

Cánh đồng Justin

CHI • QB • #1
CMP%60,4
YD2242
17
INT11
YD/Att7,05

Xem hồ sơ

Ngay cả khi Fields thi đấu chói sáng bằng đôi chân của mình vào năm 2022, thì theo thống kê, tỷ lệ chuyền bóng của Chicago là tệ nhất giải đấu. Tuy nhiên, Fields có những gì cần thiết để trở thành một tiền vệ xuất phát hợp pháp và điều phối viên tấn công Luke Getsy đã nói vào đầu mùa giải này rằng tiền vệ của anh ấy “đi trước nhiều năm ánh sáng so với vị trí của anh ấy” vào năm 2022.

Hãy để mắt đến Moore, người có tiềm năng trở thành đối thủ của Fields trong mùa giải này.