SỰ HÀI LÒNG

Là một tiền vệ đang lên của NFL, thật khó để không chú ý đến số tiền mà các cầu thủ ở vị trí của bạn đang kiếm được. Thị trường tiền vệ đã được thiết lập lại nhiều lần trong mùa giải này: đầu tiên là bởi Jalen Hurts của Philadelphia Eagles, và sau đó là Lamar Jackson của Baltimore Ravens, người đã ký hợp đồng 5 năm trị giá 260 triệu đô la vào tháng trước.

Hậu vệ cánh của Chicago Bears Justin Fields bước vào mùa giải NFL thứ ba vào năm 2023 và sẽ đủ điều kiện để gia hạn hợp đồng vào mùa giải tiếp theo. Sau phiên OTA thứ Ba của Bears, Fields đã được hỏi về cách tiếp cận của anh ấy đối với chiến dịch sắp tới với khả năng gia hạn sắp tới.

“Tôi nghĩ năm nào cũng là một năm trọng đại,” Fields nói qua Pro Football Talk. “Vì vậy, ý tôi là, vâng — tôi không có gì để mở rộng. Nhưng đối với tôi, mỗi năm đều là một năm trọng đại và tôi rất hào hứng thể hiện điều đó.

“Tôi không lo lắng về hợp đồng, tôi lo lắng về chiến thắng. Tôi không quan tâm.”

cú sút vào đầu cầu thủ

Cánh đồng Justin

CHI • QB • #1
CMP%60,4
YD2242
17
INT11
YD/Att7,05

Xem hồ sơ

Fields đã hoàn thành 60,4% số đường chuyền của anh ấy trong cự ly 2.242 thước Anh, 17 lần chạm bóng và 11 lần đánh chặn trong 15 trận đã chơi ở mùa giải trước. Tuy nhiên, anh ấy đã dẫn đầu giải đấu bằng đôi chân của mình, lao tới 1.143 thước Anh và 8 lần chạm bóng. Đây là mùa giải lao nhanh thứ hai dành cho một tiền vệ trong lịch sử NFL sau chiến dịch MVP năm 2019 của Jackson và Fields đã lập kỷ lục NFL khi lao tới 178 thước trước Miami Dolphins trong Tuần 9.

Trong khi Fields chiếm ưu thế bằng đôi chân của mình, thì anh ta lại để lại một chút mong muốn bằng cánh tay của mình. Sản phẩm của Bang Ohio có mọi thứ anh ấy cần – tài năng để trở thành một cầu thủ bóng đá cừ khôi, nhưng cần một chút đánh bóng.

“Tôi nghĩ rằng tôi chắc chắn có thể tiến một bước trong trò chơi vượt qua,” Các lĩnh vực nói với CBS Sports trong tháng Hai. “Đặc biệt là với những cú ném nhanh và ném ngắn đó, những cú ném mỏng mà tôi có thể đã mất kỹ thuật. Tôi đã quá mệt mỏi với việc chạy bóng hoặc những thứ tương tự. Vì vậy, kỹ thuật của tôi đã thực sự suy giảm vào đầu mùa giải này, và nó đến mức tôi không đếm được mình mệt mỏi như thế nào, quả bóng sẽ ra như cũ, nổ tung, và chỉ cần hoàn thành việc đó và thực sự ghép nó lại với nhau và xem tỷ lệ hoàn thành của tôi tăng lên.”

Fields dường như đã làm việc chăm chỉ để cải thiện với tư cách là người chạy trong mùa giải này. Điều phối viên tấn công Luke Getsy đã nói trong tháng này rằng anh ấy “năm ánh sáng phía trước nơi anh ấy” bước vào mùa giải trước. Chicago đã bao quanh Fields với những gì anh ấy cần để thực hiện cú nhảy, thêm một người bảo vệ bên phải mới và xử lý bên phải, một số đường chạy lùi mới và ngôi sao mở rộng DJ Moore. Fields là 5-20 khi bắt đầu bước vào phần này Anh ấy đang tìm cách bổ sung đáng kể vào tổng số chiến thắng đó vào năm 2023.