những hình ảnh đẹp

Tương lai của Timothy Weah sẽ là ở Ý khi Juventus đã ký hợp đồng với tuyển thủ Mỹ từ Lille. Bianconeri đã đồng ý một thỏa thuận với phía Pháp để ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh của đội tuyển quốc gia nam Hoa Kỳ. Theo Sky Italy, Juventus sẽ trả khoảng 12 triệu euro cho Weah, người đã đồng ý các điều khoản cá nhân trong những tuần gần đây với câu lạc bộ Ý và ký hợp đồng 5 năm cho đến mùa hè năm 2028.

Hai câu lạc bộ đã hoàn tất các cuộc đàm phán trong khi cầu thủ USMNT đến Turin vào thứ Tư trước khi ký hợp đồng với câu lạc bộ mới của anh ấy và tiến hành kiểm tra y tế. Juventus cũng được cho là sẽ ký hợp đồng với một cầu thủ chạy cánh giàu kinh nghiệm khác có thể chơi ở vị trí tương tự như Weah.

Vào thứ Bảy, Juventus đã chính thức công bố việc ký kết.

“Timothy Weah chính thức là cầu thủ của Juventus. Cầu thủ người Mỹ đến theo một thỏa thuận vĩnh viễn từ Lille. Cầu thủ 23 tuổi này sẽ chơi bóng ở Ý lần đầu tiên trong sự nghiệp. Tuy nhiên, anh ấy không phải là Weah đầu tiên chơi bóng ở Serie A Cha của Timothy không ai khác chính là cựu tiền đạo Milan, George, hiện là Tổng thống Liberia, nơi ông bắt đầu sự nghiệp bóng đá vào những năm 80.

Trong khi đó, Timothy lần đầu tiên tham gia vào trò chơi ở quê hương New York trước khi rời Hoa Kỳ đến Châu Âu ở tuổi mười lăm, khi anh gia nhập học viện của một trong những câu lạc bộ cũ của cha mình, Paris Saint Germain vào mùa hè năm 2015. sinh năm 2000 có trận ra mắt đầu tiên cho đội Paris vào tháng 3 năm 2018. Cũng trong năm đó, anh giành được danh hiệu đầu tiên trong sự nghiệp trẻ của mình, chức vô địch Pháp. Từ mùa giải đó trở đi, chiến thắng trở thành một thói quen thú vị”.

Sau khi chơi cho Paris Saint-Germain và Celtic, Weah chuyển đến Lille vào mùa hè năm 2019, nơi mà trong 4 năm qua, anh đã chơi 107 trận và ghi được 8 bàn thắng. Với USMNT, anh ấy đã chơi 31 trận và ghi được 4 bàn thắng, trong đó có bàn thắng vào lưới Xứ Wales trong trận mở màn World Cup 2022 của đội, nơi anh ấy đá chính cả 4 trận.