những hình ảnh đẹp

Nó vẫn chưa kết thúc Juventus và cuộc chiến của họ cho suất tham dự Champions League cho mùa giải tới. Bianconeri đang trong một vài tuần bận rộn vì phán quyết mới trong một vụ án tập trung vào thứ được mô tả rộng rãi ở Ý là “plusvalenza” – khoản lãi vốn tập trung vào các giao dịch chuyển nhượng của họ – có thể đến sớm nhất là vào thứ Hai sau 15 điểm của họ. hình phạt ban đầu đã được đảo ngược vào tháng Tư.

Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, câu lạc bộ hiện dự kiến ​​​​sẽ trải qua một phiên tòa mới vào tháng 6 về các cáo buộc về hành vi sai trái trong tiền lương liên quan đến những bất thường trong thanh toán cho cầu thủ và mối quan hệ không phù hợp với các đại lý và câu lạc bộ khác, Liên đoàn bóng đá Ý (FIGC) đã công bố vào thứ Sáu.

Các công tố viên cũng công bố sự tham gia của cựu chủ tịch Andrea Agnelli, cựu phó chủ tịch Pavel Nedved, cựu giám đốc bóng đá Fabio Paratici, giám đốc thể thao hiện tại Federico Cherubini, cựu giám đốc U-23 Giovanni Manna, cựu giám đốc điều hành bóng đá Paolo Morganti và cựu giám đốc thể thao đội trẻ. Stefano Bragin.

Tất cả họ đều bị buộc tội vi phạm Điều 4, Đoạn 1 của bộ luật tư pháp thể thao và có liên quan đến bốn hướng điều tra khác nhau. Các thay đổi về tiền lương trong mùa giải 2019-20 và trong các mùa giải tiếp theo, các mối quan hệ và quan hệ đối tác của người đại diện với các câu lạc bộ khác.

Ngoài tiền lương và các mối quan hệ với các đại lý đang bị điều tra, còn có các mối quan hệ đối tác “cho các thỏa thuận bí mật” với sáu câu lạc bộ. Trong số đó: Sampdoria, Atalanta, Sassuolo, Udinese, BolognaCagliari. Vị trí của sáu câu lạc bộ sẽ được đánh giá khi cuộc điều tra tiếp tục. Văn phòng công tố FIGC cáo buộc rằng Juventus đã đồng ý trả cho các cầu thủ một phần lớn khoản cắt giảm lương của họ liên quan đến COVID-19 mà không tính đến chúng một cách hợp lý.

Đây là phiên tòa thứ hai của Juventus sau khi Ủy ban Olympic Ý, Collegio di Garanzia, tòa án thể thao cao nhất của Ý, tuyên bố họ đã quyết định hủy bỏ hình phạt vi phạm các quy tắc tài chính mà Liên đoàn bóng đá Ý (FIGC) đã công bố vào tháng Giêng, bất chấp vụ việc. chưa xong.

Ủy ban đã đồng ý một phần với đơn kháng cáo của Juve và hoãn quyết định cuối cùng cho tòa phúc thẩm Liên đoàn bóng đá Ý (Corte d’Appello) để xem xét lại vụ việc. Một quyết định có thể được đưa ra sớm nhất là vào thứ Hai. Juventus ban đầu bị trừ 15 điểm, trước khi vụ án được lật lại một phần.

Ngoài hai phiên tòa, câu lạc bộ cũng đang đối phó với cuộc điều tra Prisma của tư pháp dân sự Ý. Một cuộc điều tra đang diễn ra đã được Văn phòng Công tố Turin tiến hành đối với các báo cáo tài chính của câu lạc bộ với việc Bianconeri bị buộc tội kế toán sai, thao túng thị trường và tiết lộ sai sự thật của công ty. Đặc biệt, các công tố viên tin rằng Juventus, từ năm 2019 đến 2021, đã sử dụng một số khoản lãi vốn để che đậy những lỗ hổng trong báo cáo tài chính.

Vào thứ Năm, Juventus đã bị Sevilla loại ở bán kết Europa League. Nếu giành chiến thắng trong cuộc thi, họ sẽ giành được một suất tham dự Champions League mùa tới. Họ đứng thứ hai tại Serie A với 69 điểm khi mùa giải còn ba trận. Họ đang dẫn trước 3 điểm so với đội xếp thứ 3 là Inter và hơn đội xếp thứ 4 là Lazio 4 điểm.