SỰ HÀI LÒNG

Đội bóng trong mơ năm 1992 có thể là đội bóng rổ hay nhất từng được tập hợp và những kỷ vật đã qua sử dụng trong trận đấu từ Thế vận hội đó đáng giá cả một gia tài. Hall of Famer Karl Malone đã phát hiện ra điều đó khi anh ấy bán đấu giá một số đồ sưu tập của đồng đội vào thứ Tư.

Malone đang bán những kỷ vật quý hiếm thông qua Goldin trong Phiên đấu giá Đội hình trong mơ. Không có gì đáng ngạc nhiên, mặt hàng có giá trị nhất được bán là một chiếc áo đấu có chữ ký của Michael Jordan với thông điệp dành cho Malone.

Chiếc áo đấu có thông điệp “Gửi Karl, chúc may mắn” có giá 3.030.000 USD.

Ngoài áo đấu của Jordan, một chiếc áo thi đấu có chữ ký của Larry Bird được bán với giá 360.000 đô la và một đôi giày có chữ ký của Bird được bán với giá 91.200 đô la. Họ đã lập kỷ lục về áo thi đấu Bird và giày thi đấu đắt nhất từng được bán đấu giá.

Malone cuối cùng đã kiếm được hơn 5 triệu đô la khi cuộc đấu giá kết thúc, theo một báo cáo từ AOL.com. Đó không phải là một lợi nhuận tồi khi bán một số đồ cũ của đồng đội của bạn.

Malone và phần còn lại của Dream Team đã đánh bại đối thủ tại Thế vận hội 1992 ở Barcelona. Chưa từng có đội nào tiến gần đến việc thách thức Đội Mỹ, và đội Mỹ đã giành chiến thắng 117-85 trước Croatia trong trận tranh huy chương vàng.