Hai đội NWSL đang tìm cách xoay chuyển mùa giải của họ sẽ đối đầu vào thứ Sáu khi KC Current tổ chức Houston Dash tại Paramount+. Cả hai câu lạc bộ đều đứng gần cuối bảng xếp hạng NWSL, với Houston ở vị trí thứ 10 và KC ở vị trí thứ 11. The Current đã thua ba trận liên tiếp sau khi liên tiếp giữ sạch lưới trước đó, trong khi Dash đã thua ba trong bốn trận gần đây nhất của họ. Bạn có thể phát trực tiếp các trận đấu này trên Paramount+, giờ đây bạn có thể dùng thử miễn phí trong 30 ngày với mã khuyến mãi “FIRSTPICK” và xem hơn 2.400 trận bóng đá mỗi năm.

Khởi động từ Children’s Mercy Park ở Thành phố Kansas, Kansas được ấn định vào 8 giờ tối ET. Trận đấu vào thứ Sáu sẽ được phát trực tiếp trên Paramount+ với gói Premium bắt buộc phải có của họ, giờ đây bạn có thể dùng thử miễn phí trong 30 ngày với mã khuyến mãi đặc biệt “FIRSTPICK” và xem hơn 2.400 trận bóng đá mỗi năm.

Paramount+ là nơi duy nhất để xem từng phút của mọi trận đấu NWSL trong mùa giải này. Đăng ký cũng cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các nội dung thể thao khác bao gồm UEFA Champions League và Europa League, Serie A, NFL trên CBS cũng như nhiều bộ phim và chương trình. Bạn có thể bắt đầu dùng thử miễn phí 30 ngày đặc biệt với mã khuyến mãi “FIRSTPICK”, vì vậy hãy đăng ký tại đây.

Cách xem Houston Dash vs. KC hiện tại

  • Ngày KC hiện tại so với Houston Dash: Thứ Sáu, ngày 26 tháng 5
  • Thời gian KC Hiện tại vs Houston Dash: 8pm ET
  • Phát trực tiếp KC Current vs. Houston Dash: Paramount+ (dùng thử miễn phí 30 ngày với mã khuyến mãi “FIRSTPICK”)

Nhận bản dùng thử miễn phí 30 ngày của Paramount+ với mã khuyến mãi “FIRSTPICK”

Các lựa chọn của NWSL cho Houston Dash vs. KC hiện tại

Trước khi theo dõi trận đấu hôm thứ Sáu, bạn nên xem các lựa chọn của NWSL từ chuyên gia cá cược Brandt Sutton. Sutton, cựu cầu thủ bóng bầu dục đại học, là biên tập viên bóng đá hàng đầu của SportsLine trong hơn 5 năm. Anh ấy đã theo sát bóng đá trong thời gian dài hơn và tính đến các chiến thuật quản lý, dự kiến ​​đội hình cũng như màn trình diễn trong quá khứ để đưa ra quyết định sáng suốt nhất có thể, đồng thời nắm bắt nhịp đập của trận đấu trên khắp thế giới.

Sutton đã kết thúc năm 2022 với tư cách là chuyên gia bóng đá hàng đầu của SportsLine với thành tích 165-130-2, mang về gần 2.200 đô la cho những cầu thủ 100 đô la. Anh ấy cũng xuất sắc ở Serie A với thành tích 63-39-1, thu về gần 1.600 đô la.

Đối với KC Current vs. Houston Dash, Sutton đã chọn Current để giành chiến thắng với tỷ số chung cuộc 2-0. KC đã đánh bại Houston với tỷ số 2-0 ở NWSL Challenge Cup vào tháng 4, và chuyên gia này kỳ vọng đội chủ nhà sẽ làm được điều tương tự vào thứ Sáu. Trong khi Hiện tại đã thua hai trận sân nhà gần đây nhất, họ cũng đã ghi hai bàn ở sáu trong tám trận gần nhất trên mọi đấu trường. Trong khi đó, Dash chỉ ghi được một bàn trong ba trận gần đây nhất của họ trên đường.

Sutton nói với SportsLine: “Tôi ủng hộ đội chủ nhà giành trọn ba điểm một lần nữa vào thứ Sáu, mặc dù Hiện tại đã thua cả hai trận gần nhất trên sân nhà. Phát trực tuyến trò chơi tại đây.

Cách xem, phát trực tiếp NWSL trên Paramount+

Bây giờ bạn đã biết nên chọn gì, hãy sẵn sàng xem NWSL. Truy cập Paramount+ ngay bây giờ để xem trực tiếp NWSL, các sự kiện thể thao CBS tại địa phương của bạn, một số trận bóng đá hay nhất thế giới và hơn thế nữa. Đừng quên bây giờ bạn có thể dùng thử miễn phí trong 30 ngày với mã khuyến mãi “FIRSTPICK”.