những hình ảnh đẹp

Kelly Oubre Jr. dự kiến ​​​​sẽ ký hợp đồng một năm với Philadelphia 76ers, theo Adrian Wojnarowski của ESPN. Mặc dù các điều khoản vẫn chưa được đưa ra nhưng rất có thể thỏa thuận sẽ đến với mức lương tối thiểu. 76ers đã ở trên tạp dề thuế xa xỉ đầu tiên và trong khi họ còn chỗ trước tạp chí thứ hai, họ có thể muốn tiết kiệm chỗ cho nó nếu cần phải giao dịch với James Harden vào giữa mùa giải. Vì Oubre có mặt trên thị trường cho đến giữa tháng 9 nên khó có khả năng anh ấy có được lời đề nghị tốt hơn.

Đó là một chút ngạc nhiên đối với sơ yếu lý lịch của anh ấy. Oubre ghi trung bình 20,3 điểm mỗi trận ở mùa giải trước với tư cách là thành viên của Charlotte Hornets và đã đá chính hơn 200 trận tại NBA. Tuy nhiên, anh ấy chưa bao giờ có thể gắn bó với cùng một đội quá vài năm. Wizards đã trao đổi anh ta với Suns vào giữa mùa giải thứ tư của anh ta. Anh ấy đã dành hai năm ở Phoenix, sau đó là một năm với Warriors và hai năm với Hornets.

Oubre là một cầu thủ đáng thất vọng. Anh ấy là một cầu thủ ghi bàn tài năng với nhiều năng khiếu về thể chất, nhưng điều đó chưa bao giờ mang lại hiệu quả ổn định cho một đội chiến thắng. Khả năng phòng ngự của anh ấy còn điều gì đó chưa được mong muốn, khả năng bắn 3 điểm của anh ấy không nhất quán và trong năm đơn độc với Warriors, anh ấy đã phải vật lộn để thích nghi với hệ thống tấn công độc đáo của họ, vốn đòi hỏi chỉ số IQ bóng rổ cao. Wings bị hạn chế ở khắp giải đấu nên Oubre sẽ luôn có thể tìm được việc làm, nhưng cho đến nay, anh ấy vẫn chưa phát huy được tài năng đỉnh cao mà anh ấy thường thể hiện.

Nhưng Philadelphia có xu hướng đặt cược vào tài năng khi có thể. Daryl Morey đã giao dịch một số dự trữ ít được biết đến hơn như Georges Niang, Jalen McDaniels và Shake Milton để lấy những cựu binh nổi tiếng hơn như Patrick Beverley và Mo Bamba. 76ers đang đặt cược rằng họ có thể phát huy tối đa tài năng của Oubre. Nếu làm vậy, họ sẽ thêm một người đóng góp có giá trị với một mức giá rất hợp lý.