những hình ảnh đẹp

Tiền đạo 76ers Kelly Oubre Jr. đã bị một chiếc xe cơ giới tông khi đang đi bộ gần nhà ở Philadelphia vào thứ Bảy và được điều trị tại một bệnh viện địa phương, người phát ngôn của đội nói với ESPN. Oubre đang trong tình trạng ổn định và có những chấn thương dự kiến ​​​​sẽ khiến anh ấy phải ngồi ngoài trong một khoảng thời gian đáng kể, nhưng chúng không được coi là kết thúc mùa giải, theo ESPN.

Chính quyền địa phương đang điều tra vụ việc.

Trong mùa giải NBA thứ chín của mình, Oubre đã gia nhập 76ers mùa giải trước sau khi gia nhập Wizards, Suns, Warriors và Hornets để bắt đầu sự nghiệp của mình. Vận động viên đu dây cao 6 foot 7 đã phát triển mạnh sớm ở Philadelphia, ghi trung bình 16,3 điểm và 5,1 rebounds với tỷ lệ bắn 3 điểm 38% trong 8 trận.

cú đánh đầu của cầu thủ

Kelly Oubre Jr.

PHI • SG • #9
PPG16.3
game nhập vai5.1
3P%37,8

Xem hồ sơ

76ers cần bàn thắng của Oubre để bắt đầu mùa giải khi James Harden gần đây đã chuyển sang LA Clippers. Tùy thuộc vào thời gian Oubre vắng mặt, Philadelphia có thể sẽ dựa vào nhóm tiền đạo được chọn trong thương vụ: Nicolas Batum, Robert Covington, Marcus Morris và KJ Martin. Trong nhóm đó, cho đến nay chỉ có Batum và Covington nhận được thời gian thi đấu đáng kể từ huấn luyện viên trưởng Nick Nurse.

76ers đã khởi đầu với tỷ số 7-1, thành tích tốt nhất ở Eastern Conference. Oubre là một phần quan trọng trong thành công của họ cho đến nay, khi đội ghi được nhiều hơn gần bảy điểm trên 100 lần sở hữu khi có anh ấy trên sân so với khi anh ấy vào sân từ băng ghế dự bị. Tìm người thay thế không phải là điều dễ dàng.