những hình ảnh đẹp

Câu chuyện về kích thước bàn tay của Kenny Pickett thống trị các phương tiện truyền thông trước thềm NFL Draft 2022, với những người hâm mộ bóng đá, chuyên gia và cựu cầu thủ đang tranh luận về tác động của bàn tay nhỏ bé của tiền vệ này khi anh ấy được chọn. Pickett cuối cùng đã được Pittsburgh Steelers phác thảo lần thứ 20 và bắt đầu phần lớn các trận đấu cho đội trong mùa giải trước.

Steelers rõ ràng không ngại phác thảo các tiền vệ có bàn tay nhỏ, nhưng một số đội đã chuyển các cầu thủ của Pitt vì lý do đó.

Khi tham gia podcast “Footbahlin'” của Ben Roethlisberger, Pickett cho biết một số đội đã nói với anh ấy rằng anh ấy đã rời khỏi bảng nháp của họ vì tay của anh ấy không dài tới 9 inch. Tay của Pickett có kích thước 8,5 inch.

“Có một đội giống như,” Nếu bạn không ở tuổi chín [inches], bạn vừa rời khỏi bảng,'” Pickett nói, (thông qua Steelers Depot). “Và những đội đó rất cao. Tôi rõ ràng sẽ làm mọi thứ tôi có thể [to get drafted as high as possible].”

Một số đội có những con số nhất định mà họ muốn đạt được khi nói đến kích thước, chiều cao và cân nặng của bàn tay. Đối với các tiền vệ, kích thước bàn tay là một chủ đề lớn của cuộc trò chuyện và có thể có tác động rất lớn đến trận đấu, khiến nhiều câu lạc bộ loại bỏ hoàn toàn các cầu thủ vì đến nhỏ.

cú sút vào đầu cầu thủ

Kenny Pickett

TNCN • QB • #8
CMP%63,0
YD2404
7
INT9
YD/Att6.18

Xem hồ sơ

Pickett, người bước vào Năm thứ 2 với tư cách là người bắt đầu rõ ràng của Steelers, đã chơi 13 trận vào năm 2022, bắt đầu từ ngày 12. Trong mùa giải tân binh của mình, anh ấy đã giành chiến thắng 7-5 với 245 lần hoàn thành cự ly 2.404 thước Anh với tỷ lệ hoàn thành 63,0. Anh ấy đã kết thúc năm với 7 lần chạm bóng, 9 lần đánh chặn, 237 yard lao tới sau 55 lần thử và 3 lần chạm bóng vội vàng.