Tiền vệ của Pittsburgh Steelers, Kenny Pickett, đã gặp một tình huống đáng sợ trong tuần này, khi chiếc SUV chứa cuốn sách chơi Steelers của anh ấy, đã bị đánh cắp vào thứ Tư, theo Action News 4. Cảnh sát đã thu hồi được chiếc SUV và cuốn sách chơi một thời gian ngắn sau đó, và đã bắt giữ thủ phạm.

Pickett đang tham gia một sự kiện địa phương tại một đại lý ô tô thì chiếc Genesis 2023 của anh ấy bị đánh cắp. Cảnh sát đã tìm thấy nghi phạm sau khi dán một tấm biển lên ô tô cá nhân của anh ta, chiếc xe mà anh ta đã để lại đại lý sau khi ăn trộm xe của Pickett. Christopher Carter, một người đàn ông 60 tuổi, đã bị bắt và bị buộc tội trộm cắp, nhận tài sản ăn cắp và sử dụng xe cơ giới trái phép.

Lựa chọn tổng thể Không. Số 20 ở Pittsburgh năm ngoái đã thắng 7-5 khi đá chính cho Steelers trong mùa giải tân binh của anh ấy, hoàn thành 63% số đường chuyền của anh ấy trong cự ly 2.404 thước Anh, bảy lần chạm bóng và chín lần đánh chặn. Pickett gặp khó khăn sớm, nhưng đã cải thiện khi năm đó trôi qua. Anh ấy đã thắng ba trận cuối cùng của mùa giải, khi Pittsburgh phục hồi từ tỷ số 2-6 đến kết thúc 9-8. Anh ấy là một trong bảy cầu thủ CBS Sports đã xếp vào danh sách ứng cử viên tị nạn năm 2023.