những hình ảnh đẹp

Kenny Pickett không lo lắng về việc Ben Roethlisberger ban đầu có thể không ủng hộ anh ấy khi anh ấy trở thành tiền vệ mới của Pittsburgh Steelers. Thay vào đó, Pickett tập trung vào thực tế là anh ấy có sự hỗ trợ của Roethlisberger khi bước vào mùa giải NFL thứ hai.

Pickett đã được hỏi về những bình luận của Big Ben sau ngày đầu tiên của Steelers OTA. Trước các OTA, Pickett là khách mời trên podcast của Roethlisberger, đó là lúc Roethlisberger chia sẻ tiết lộ của mình.

“Anh ấy trung thực và cởi mở về điều đó,” Pickett nói, thông qua trang web Pittsburgh Post-Gazette. “Bây giờ anh ấy là một người hâm mộ và anh ấy rất thú vị với chúng tôi. Thật tuyệt khi nghe anh ấy nói điều đó và được ở nhà anh ấy, gặp gỡ vợ con anh ấy và hiểu anh ấy hơn.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng mối quan hệ đó và tôi sẽ liên hệ nếu có bất kỳ câu hỏi nào. Tôi rất vui khi được bước vào Năm 2 với một anh chàng khác trong góc của tôi đang kéo tôi.”

Sự do dự ban đầu của Roethlisberger trong việc theo đuổi Pickett ít liên quan đến Pickett mà liên quan nhiều hơn đến việc sự nghiệp của anh ấy ở Pittsburgh đã kết thúc như thế nào. Roethlisberger cảm thấy Steelers đã kết luận rằng mùa giải 2021 sẽ là mùa giải cuối cùng của anh ấy với đội. Điều đó rõ ràng đã dẫn đến một số cảm xúc lẫn lộn cho Roethlisberger, người đã chọn giải nghệ thay vì tiếp tục sự nghiệp của mình ở nơi khác.

“Tôi sẽ không nói rằng tôi muốn Kenny nhất thiết phải thất bại,” Roethlisberger nói trên podcast của mình. “Nhưng khi ai đó đến để thay thế bạn và tôi cảm thấy như mình vẫn còn đó, tôi hy vọng anh ấy không đến rồi đi, bởi vì sau đó nó giống như, ‘Ben ai?’ Phải?

“Nhưng thành thật mà nói, khi bạn bắt đầu thi đấu, tôi thấy mình ngày càng thích bạn hơn. … Tôi nghĩ bạn là tương lai của đội này. Người hâm mộ thật may mắn khi có bạn. … Tôi rất vui vì tôi’ Tôi đã chuyển sang yêu và yêu bạn. Rất vui được gặp bạn. Tôi thích nhắn tin cho bạn sau trận đấu. Tôi là một người hâm mộ.”

Sự hòa nhập của Roethlisberger rõ ràng đã được đánh giá cao bởi Pickett, người mới 6 tuổi khi Roethlisberger bắt đầu sự nghiệp NFL của mình vào năm 2004.

“Nó có nghĩa là thế giới,” Pickett nói trong podcast. “Bạn biết đấy, có rất nhiều thứ liên quan đến việc chơi tiền vệ. … Tôi đã có cơ hội xem nó khi còn ở Pitt và bây giờ tôi đang chơi và tôi đang cố gắng đạt được điều đó. [level].”

Cùng với việc cả hai đều là tiền vệ xuất phát cho Steelers, Roethlisberger và Pickett có những điểm chung khác. Cả hai người chơi đều là những người được chọn ở vòng đầu tiên, những người đã dẫn dắt các đội đại học tương ứng của họ giành được danh hiệu đại hội trong mùa giải cuối cùng của họ trong khuôn viên trường. Cả hai đều bắt đầu mùa giải tân binh của họ với tư cách dự bị trước khi nhanh chóng được đưa vào đội hình xuất phát trong các trận đấu thông thường của mùa giải. Cả hai tiền vệ đều chơi tốt nhưng cuối cùng lại thất bại trong trận ra mắt mùa giải thường xuyên của họ. Cả hai người chơi đều theo dõi trận thua bằng cách đăng các kỷ lục chiến thắng trong mùa giải tân binh của họ.

Roethlisberger và Pickett cũng rất vui khi có cơ hội thực hiện một pha phạm lỗi kéo dài hai phút, đặc biệt là khi trận đấu đang diễn ra. Roethlisberger đã có nhiều pha lập công trong suốt sự nghiệp của mình, bao gồm cả đường chuyền chạm bóng nổi tiếng của anh ấy trong những giây cuối cùng của Super Bowl XLIII. Pickett đã có bốn lần chiến thắng trong mùa giải trước, bao gồm một đường chuyền chạm bóng chiến thắng trong các trận đối đầu. Roethlisberger đặc biệt ca ngợi Pickett về đường chuyền chạm bóng chiến thắng trong trò chơi cho George Pickett trước Raiders vào đêm Giáng sinh.

Một khoảnh khắc hài hước đã xảy ra trên podcast khi bộ tứ vệ thảo luận về pha phạm lỗi kéo dài hai phút. Roethlisberger không tin Pickett khi anh ấy nói rằng anh ấy đã ném cho Najee Harris – thay vì Steven Sims – trên đường chuyền chạm bóng chiến thắng trong trận đấu với Baltimore ở Tuần 16.

“Tôi đang theo dõi đôi mắt của bạn,” Roethlisberger nói với Pickett. “Không ai ném quả bóng khó đến mức phải chạy lại khó như vậy.”

Roethlisberger đã đồng ý với Pickett rằng anh ta đã không thực hành cú trượt giả nổi tiếng của mình trong chiến thắng vô địch ACC của Pitt trước North Carolina. Anh ấy cũng nhắc lại niềm tin của mình vào bộ tứ vệ mới xuất phát của Steelers.

“Thật tuyệt khi gặp bạn năm nay,” Roethlisberger nói. “Tôi nghĩ rằng Pittsburgh có một cái gì đó tốt trong bạn.”