những hình ảnh đẹp

Tiền vệ Patrick Mahomes của Kansas City Chiefs sẽ thêm một vinh dự nữa vào danh sách dài các giải thưởng của anh ấy vào cuối tuần này. Kentucky Derby đã thông báo rằng Mahomes sẽ đưa ra mệnh lệnh nổi tiếng “Riders Up” tại Running for the Roses lần thứ 149, diễn ra vào thứ Bảy.

Bắt đầu từ năm 2012, các quan chức của Kentucky Derby đã đưa ra quyết định cho phép một người nổi tiếng thực hiện cuộc gọi huyền thoại. Huấn luyện viên Sean Payton của Denver Broncos và cựu cầu thủ nổi tiếng của Đại học Louisville Teddy Bridgewater đã đưa ra mệnh lệnh “Riders Up” trong quá khứ.

Rapper và người gốc Louisville Jack Harlow đã đưa ra lời kêu gọi “Rider’s Up” trước trận Derby Kentucky năm 2022. Trước đây, NBA Hall of Famer Julius Erving, cựu huấn luyện viên bóng đá Louisville Charlie Strong và huấn luyện viên bóng rổ Kentucky John Calipari đã đưa ra những lời kêu gọi nổi tiếng.

Theo trang web chính thức của Kentucky Derby, “Riders Up” là thứ tự các nài ngựa lên ngựa trước khi cuộc đua Triple Crown diễn ra. Cuộc gọi thường đến từ Gian hàng 1 khoảng 19 phút trước khi bắt đầu Trận đua ngựa Kentucky, và nó khiến các tay đua ngựa bắt đầu tiến đến trường đua.

Trận Derby Kentucky năm 2023 sẽ diễn ra vào Thứ Bảy, ngày 6 tháng 5 tại Churchill Downs và có thời gian phát sóng dự kiến ​​là 6:57 chiều ET.