những hình ảnh đẹp

CHICAGO – Vào mùa xuân năm 2021, khi các tân binh ngôi sao bắt đầu rời hội đồng quản trị để ký hợp đồng với các trường đại học vào mùa thu, cặp song sinh Amen và Ausar Thompson — khi đó đang là học sinh trung học đang lên được coi là hai trong số những học sinh triển vọng nhất trong lớp — đã đưa ra một lựa chọn khác thường. để ký hợp đồng với giải đấu khởi nghiệp mới Overtime Elite khi giải đấu này bắt đầu mùa giải khai mạc. Quyết định này đã gây ra những làn sóng xung kích khắp bối cảnh vòng lặp vang vọng khắp hệ sinh thái: một người bảo vệ năm sao với cái này phả hệ hầu như luôn cập bến Kentucky, Duke hoặc bất kỳ chương trình đại học lớn nào khác trên toàn quốc. Nhưng không – không phải cặp song sinh nhà Thompson.

Thay vào đó, họ đã ký hợp đồng hai năm để tham gia OTE trong chương trình đang nhanh chóng trở thành một chương trình phát triển được tôn trọng nhằm xây dựng người chơi trong và ngoài sân đấu để cạnh tranh với các con đường khác như đại học, G League Ignite và NBL ở nước ngoài. Nó đi kèm với một ngày trả lương lớn, chắc chắn — người chơi hiện có thể vào đại học với NIL, nhưng nó không có sẵn cho người chơi đại học vào thời điểm đó — nhưng nó cũng đi kèm với sự tự do về các gánh nặng và trách nhiệm khác, điều này đã cho phép cả hai trong hai năm ngắn ngủi để phát triển thành một triển vọng xổ số thực sự trong NBA Draft 2023.

“Chúng tôi đã phát triển hơn [at OTE]”, Amen Thompson nói với CBS Sports vào thứ Năm. “Nhiều giờ hơn, nhiều thời gian hơn trong phòng tập thể dục, nhiều cơ hội hơn, nhiều thời gian hơn để khắc phục một số điểm yếu của chúng tôi. Một số chàng trai ở trường đại học hoặc ở một nơi nào khác chỉ có một khoảng thời gian nhất định để hòa nhập và học tập, nhưng chúng tôi có thể ở trong phòng tập thể dục cả ngày.”

Whitney Bell, giám đốc truyền thông của giải đấu, châm biếm: “Họ ở phòng tập thể dục cả ngày.”

Đừng tin lời của họ hay của tôi; lấy NBA. Giải đấu còn sáu tuần nữa mới biến cặp song sinh nhà Thompson có khả năng trở thành cặp anh em đầu tiên lọt vào top 10 trong cùng một lần dự thảo. Điều đó không xảy ra một cách tình cờ. Một số sự kết hợp giữa động lực, kỹ năng và tinh thần thể thao đã đẩy họ đến bờ vực làm nên lịch sử. Các cặp song sinh khác đã được chọn trong cùng một bản nháp. Năm 2008, Brook Lopez là lựa chọn số 1. 10 của Nets và Robin Lopez là số 1. 15 của Phượng Hoàng. Và vào năm 20111, Markieff Morris là lựa chọn số 1. 13 của Phoenix và Marcus Morris đến Houston ở vị trí No. 14 vào năm 2011. Nhưng chưa có cặp song sinh nào được chọn vào top 10 của cùng một lượt nháp.

Nhưng điều đó có thể thay đổi trong năm nay. Amin được liệt kê là người chơi số. 5 trên Bảng lớn của CBS Sports. Ausar là Không. 6.

Vào thời điểm đó, đó là một canh bạc để đốt cháy một con đường mà không người chơi nào trước họ đã bước qua. Đại học đã (và vẫn là) nơi các cầu thủ có thể tiếp xúc và chuẩn bị cho NBA. G League Ignite đã xuất hiện một con đường khả thi, nhờ những canh bạc tương tự từ Jalen Green và đầu tư từ NBA. Nhưng OTE chỉ là một khái niệm — một canh bạc được đền đáp bằng khoản đầu tư vốn từ những người như Kevin Durant, Jeff Bezos và Drake và sau đó được đẩy vào một tầng bình lưu mới bởi cặp song sinh, những người đã kết thúc thời gian của họ với OTE và nổi lên như hai trong số thú vị nhất trong lớp 2023.

Trước ngày cuối cùng của NBA Draft Combine vào thứ Năm, tôi đã nói chuyện với cặp song sinh tại nhà thi đấu để hỏi đáp nhanh khi họ kết thúc tuần của mình ở Chicago.

Hỏi: Một đồng hồ báo thức hay nhiều đồng hồ báo thức?

can đảm: Tôi có 10 lần báo thức.

Amen: Tôi có ba hoặc bốn. Lima cảm thấy nực cười. Ba hoặc bốn là hoàn hảo.

can đảm: Đầu tiên là đánh thức tôi dậy. Việc tiếp theo là để chắc chắn về tôi Thực ra hướng lên

Hỏi: Chuông đặt lúc mấy giờ?

can đảm: 5:50

Amen: 6:00

Hỏi: Có thể chấp nhận được trong AirPods hay không?

Amen: Giống như trong môi trường tập luyện hoặc năm trên năm? (Tôi đã nói trong bối cảnh năm trên năm.)

Amen: Không thể chấp nhận được.

can đảm: Không thể chấp nhận được.

Hỏi: Xúc xích có phải bánh mì không?

Amen: Không, xúc xích là xúc xích.

can đảm: Xúc xích là xúc xích.

Hỏi: Biểu tượng cảm xúc yêu thích?

Amen: Mặt cười bình thường.

can đảm: Đó cũng là của tôi.

Hỏi: LeBron hay MJ?

Cặp song sinh đồng thời: LeBron.

Amen đã thêm: MJ cũng rất tuyệt.

Hỏi: Bộ phim yêu thích?

Amen: Thực ra tôi không xem nhiều phim lắm.

Hỏi: Chương trình truyền hình yêu thích?

Amen: Tấn công người khổng lồ.

can đảm: Tôi đã xem Attack on Titan.

Amen: Tôi đang xem Tuyết rơi ngay bây giờ. Tôi sẽ hoàn thành Phần 1.

Hiệu suất đáng chú ý thứ năm

Một số cầu thủ xuất sắc nhất từ ​​kịch bản hôm thứ Tư – O-Max Prosper và Tristan Vukčević – đã bị trầy xước khi tham gia hôm thứ Năm, có lẽ vì họ đã tự giúp mình rất nhiều vào Ngày đầu tiên, họ chỉ có thể xuống dốc từ đó. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều màn trình diễn lớn vào thứ Năm.

Seth Lundy, Amari Bailey và Ben Sheppard là những người chiến thắng lớn nhất trong ngày hành động thứ hai. Sheppard ghi được 25 điểm khi bắn 8/10 và thực sự thể hiện khả năng thực hiện cú sút của mình. Bailey tiếp nối ngày thứ Tư hiệu quả của anh ấy bằng một ngày thứ Năm hiệu quả, ghi được 19 điểm và sáu pha kiến ​​​​tạo. Lundy có 18 điểm và đang bùng cháy trong cuộc tranh giành của anh ấy, kết thúc một tuần làm việc hiệu quả cho anh ấy ở Chicago.

Toumani Camara và Terquavion Smith cũng đã chơi tốt trong thời gian trên sàn đấu với lần lượt 15 và 20 điểm. Camara đã có một ngày thi đấu xuất sắc ở cả hai đầu, bao gồm cả việc đảm nhận nhiệm vụ phòng thủ và sau đó thực hiện hai cú đánh quanh vành với độ khó cao — một cú lăn ngón tay vào vành và một cú thả nổi khác khi anh ta trượt vào làn đường. .

Weber State’s Dillon Jones đã tự giúp mình một lần nữa vào thứ Năm để kết thúc tuần một cách mạnh mẽ. Anh ấy đã có hai pha kiến ​​​​tạo bằng một tay không cần nhìn qua giao thông sở hữu liên tiếp trong thời gian làm việc 5 đấu 5, đồng thời trông tự tin và thoải mái khi thực hiện các pha chơi và phân phối cho người khác một ngày sau khi cho thấy anh ấy có thể ghi bàn.