những hình ảnh đẹp

PHÒNG LAUDERDALE — Hướng tới Trận chung kết US Open Cup vào thứ TưTata Martino phải xử lý khá tốt tình huống chấn thương ở trận đấu này Chôn cất Miami. Lionel Messi là kết quả thời gian thi đấu của trận đấu do mệt mỏi, trong khi Jordi Alba là đáng nghi ngờ. Khuôn mặt Houston Dynamo, việc không có Messi có thể là một thảm họa tiềm tàng, nhưng sự vắng mặt của Alba có thể giúp ích trong việc cố gắng làm chậm hàng tấn công của Dynamo. Martino nói về sự cần thiết phải ngăn chặn tiền vệ Hector Herrera của Dynamo, người mà anh ấy đồng quản lý México đội tuyển quốc gia, nhưng làm như vậy không chỉ là kìm hãm Herrera. Cò cũng cần ngăn cản những người chạy tự do ở cánh trở thành kênh cho Dynamo.

Trong khi Alba mang lại nhiều lợi ích cho hàng công của Miami, anh ấy lại đặt mình ở vị trí một cầu thủ chạy cánh hơn là một hậu vệ, cho phép các cầu thủ tấn công tụt lại phía sau anh ấy. Mặc dù Alba mới chỉ chơi 386 phút ở MLS cho Herons nhưng trong thời gian đó, anh chỉ hoàn thành 1,63 pha tắc bóng mỗi 90 phút thi đấu và ghi 0,23 lần đánh chặn mỗi 90. Thật hợp lý khi Alba tạo ra gần như mọi cơ hội từ cánh, nhưng anh ấy mang đến một vai diễn rất khác so với một cầu thủ 19 tuổi Nô-ê Allen nếu nước Mỹ trẻ tuổi bắt đầu cho Cò.

Ở Allen, Facundo Farias, Benjamin Cremaschi, Tomas AvilesDiego GomezCầu thủ trẻ này đã đóng vai trò lớn trong mùa giải của Miami, nhưng việc thay thế Alba ở trận chung kết là một thử thách không nhỏ. Dù đã ra sân 20 trận nhưng Allen không thể sánh ngang với Alba trên hàng công nhưng anh đã ghi bàn ở mùa giải này khi là thành viên sáng giá ở hàng phòng ngự. Là một hậu vệ trái chơi ở nhà, Allen thực hiện trung bình 2,52 pha tắc bóng mỗi 90 phút và 1,23 lần đánh chặn trong khi cung cấp độ chính xác chuyền bóng tương tự như Alba. Allen sẽ không thực hiện những quả tạt chất lượng vào vòng cấm hoặc những đường chuyền cắt ngang như cầu thủ người Tây Ban Nha đã làm trong trận chung kết Open Cup, nhưng anh ấy cũng không cần phải làm vậy.

Đừng bỏ lỡ Morning Footy của CBS Sports Golazo Network, hiện ở dạng podcast! Nhóm của chúng tôi mang đến cho bạn tất cả tin tức, quan điểm, điểm nổi bật và tiếng cười mà bạn cần để theo dõi Trò chơi đẹp ở mọi nơi trên thế giới, vào mỗi Thứ Hai-Thứ Sáu quanh năm

Thật dễ dàng để quên rằng Allen là một thiếu niên được đánh giá cao, từng thi đấu cho Hoa Kỳ ở cấp độ trẻ quốc tế, nhưng anh ấy sẽ sẵn sàng cho bây giờ. Là một hậu vệ có vị trí thực thụ, tốc độ làm việc của anh ấy không chỉ có thể bù đắp cho hậu vệ biên chậm hơn của Miami mà còn cho sự di chuyển của Kamal Miller trên sân.

Những trận chung kết như thế này là nơi người chơi có thể tạo dựng tên tuổi cho mình và đó là nơi Allen có thể tiến lên. Anh ấy đã bỏ lỡ rất nhiều thời gian vì chấn thương MCL trong giai đoạn tiền mùa giải, nhưng giờ khi đã khỏe mạnh trở lại, anh ấy có thể cung cấp cho Martino nhiều khả năng phòng ngự trước một đội Houston Dynamo nguy hiểm.