những hình ảnh đẹp

Bước vào mùa giải NBA thứ tư, trận đấu cuối cùng trong hợp đồng quy mô tân binh của anh ấy, Immanuel Quickley có đủ điều kiện để ký gia hạn hợp đồng với New York Knicks bất cứ lúc nào từ nay đến ngày 24 tháng 10, một ngày trước khi bắt đầu mùa giải 2023-24. . .

Nếu thời hạn ngày 24 tháng 10 trôi qua mà không đạt được thỏa thuận nào, Quickley sẽ gia nhập vào mùa hè tới với tư cách là cầu thủ tự do bị hạn chế, điều này sẽ buộc Knicks phải đáp ứng bất kỳ lời đề nghị nào được đưa ra để tránh mất anh ấy miễn phí.

Đó không phải là tình huống mà Knicks muốn gặp phải. Quickley chắc chắn sẽ nhận được một lời đề nghị tốt trên thị trường mở, có lẽ một lời đề nghị sẽ thực sự kiểm tra giới hạn trên của New York. Có báo cáo, cả từ Sean Deveney của Heavy Sports và Ian Begley của SNY, rằng chưa có cuộc đàm phán thực chất nào diễn ra giữa Quickley và Knicks.

Hy vọng điều đó sẽ thay đổi khi tháng 10 gần đến thời hạn gia hạn. Quickley có thể cung cấp những loại hợp đồng nào? Một giám đốc điều hành NBA đã nói chuyện với Deveney tin rằng giá chào bán của Quickley sẽ ở mức 100 triệu USD trong 4 năm, ngang bằng với số tiền mà Jalen Brunson kiếm được vào mùa hè năm ngoái.

Thương vụ Brunson là một vụ ăn cắp. Anh ấy còn giá trị hơn thế và Knicks sẽ phải trả lương tương ứng cho anh ấy khi anh ấy đủ điều kiện gia hạn vào mùa hè tới. Chín con số có thể khiến Quickley cảm thấy khó khăn, nhưng nó không còn xa nữa. Anh ấy là một trong những cầu thủ sáng giá nhất của Knicks trong ba mùa giải đầu tiên.

Những con số truyền thống là vững chắc. Mùa trước, Quickley chỉ đạt trung bình dưới 15 điểm khi bắn 45% – bao gồm 37% từ cự ly 3 điểm trong gần sáu lần thử mỗi trận. Trong 21 trận bắt đầu, những con số đó đã tăng lên 22 điểm, 5 hỗ trợ và 5 rebound với tỷ lệ bắn 3 điểm 40%.

Nhưng chính số lượng người xung quanh anh ấy mới thực sự bắt đầu làm sáng tỏ giá trị của Quickley. Hãy xem xét điều này: Trong ba mùa giải đầu tiên của anh ấy ở giải đấu, 20 cầu thủ đã thi đấu ít nhất 500 phút với Quickley và cứ một trong số 20 cầu thủ đó giành được số phút đó. Nói cách khác, không có đội hình nào của Knicks bao gồm Quickley trong ba mùa giải đầu tiên của anh ấy kết thúc với sự chênh lệch điểm âm trong năm. Không có cái nào cả.

Mùa giải trước, 8 cầu thủ đã thi đấu ít nhất 500 phút với Quickley:

CHƠI VỚI NHANH CHÓNG TỔNG ĐIỂM Chênh Lệch

Quentin Grimes

+242

Isaiah Hartenstein

+226

Jalen Brunson

+224

Julius Randle

+219

Josh Hart

+156

Mitchell Robinson

+98

Obi Toppin

+77

RJ Barrett

+20

Top 4 của Quickley là đội Knicks hai người duy nhất kết thúc với hiệu số lưới ít nhất 200 trong mùa giải trước. Vào năm 2021-22, hai cặp đôi đã vượt qua mốc cộng 200 trong mùa giải và một lần nữa, cả hai đều bao gồm Quickley (Quickley/Burks: +256; Quickley/Toppin: +215).

Vào năm 2020-21, mùa giải tân binh của Quickley, anh một lần nữa nằm trong bộ đôi có chỉ số lưới cao nhất của Knicks (Quickley/Randle: +164; Quickley/Rose: +151; Quickley/Gibson +125).

Ngược lại, mùa giải trước, Brunson và Randle, những người thường được coi là hai cầu thủ xuất sắc nhất của Knicks, đã kết thúc mùa giải với hiệu số cộng thêm 57 điểm trong mùa giải, trong khi Brunson và RJ Barrett bị âm 26, còn Randle và Barrett bị trừ- 26. -65.

Đó không phải là táo với táo. Các đội khác nhau thi đấu với các đội hình khác nhau và có yếu tố kết hợp và kết hợp đối với bất kỳ dữ liệu đội hình nào; Ngoài ra, rõ ràng bạn là một cầu thủ có nhiều hơn hai cầu thủ trên sân. Tuy nhiên, tại một số thời điểm, trong quá trình lấy mẫu kéo dài ba năm, bạn phải chấp nhận giá trị của một anh chàng luôn giành được số phút của mình trên nhiều đội hình.

Mùa trước, New York đã vượt qua đối thủ của mình 8,5 điểm trên 100 vật sở hữu, mỗi lần Lau kính. Đó là thành tích tốt nhất trong đội đối với bất kỳ ai ghi ít nhất 1.000 phút và chỉ đứng sau mức tăng cộng 15,9 vào cuối mùa giải của Josh Hart trong 741 phút không rác.

Bạn có thấy một xu hướng ở đây? Khi Knicks có Quickley trên sàn, họ là đội chơi tốt hơn. Anh ấy chiếm không gian sàn như một game bắn súng 3 điểm, có thể tạo ra hành vi tấn công, đặc biệt là trong và ngoài cảnh quay, và anh ấy là một tay súng rất giỏi, nếu không muốn nói là hào nhoáng. Anh ấy luôn đến đúng giờ và đúng mục tiêu với những đường chuyền dễ dàng cho các cầu thủ sút.

Mùa giải trước, 61 cầu thủ đã ghi ít nhất 500 lần lái xe, và trong số đó Quickley xếp thứ 11 với tỷ lệ kiến ​​​​tạo là 12,6, cao hơn những người như Trae Young và James Harden và tăng hơn 50% so với mốc 2021-22 của anh ấy.

Và anh ấy đã bảo vệ. Nếu bạn có ấn tượng rằng Quickley là một cầu thủ ghi bàn từ băng ghế dự bị vi sóng, người bỏ nhiều điểm như anh ấy tạo ra thì bạn đã nhầm. Đây là thiết bị bảo vệ điểm hai chiều tầm cỡ đầu vào. Anh ấy vẫn là một viên ngọc tiềm ẩn, ngay cả sau khi về đích ở vị trí á quân trong Người đàn ông thứ sáu của năm.

Đối thủ sẽ nhanh chóng chỉ ra một số điểm trong trận playoff của anh ấy ở mùa giải trước. Đó là một lỗi mẫu nhỏ điển hình và nó không hẳn là tệ. Một vài người thối nát làm cho vẻ ngoài bình thường trở nên tồi tệ hơn. Người đàn ông 24 tuổi. Không quá trẻ theo tiêu chuẩn NBA nhưng vẫn đang phát triển. Mùa giải trước là mùa giải đầu tiên anh thực sự được Tom Thibodeau tin tưởng.

Tóm lại, Quickley xứng đáng được đền bù xứng đáng cho giá trị của mình, vốn đang ở mức cao và sẽ tiếp tục tăng. Tôi nghi ngờ rằng Knicks, ngay cả với sân sau tương đối đông đúc, cũng biết điều này.

Sẽ rất thú vị để xem Quickley nhận được gì. Khi còn trống, anh ta có thể trị giá 100 triệu đô la, nhưng với việc Brunson được giữ làm người bảo vệ điểm chính của đội, việc trả hơn 200 triệu đô la cho hai người bảo vệ nhỏ là một cách khó khăn để xây dựng một ứng cử viên.

Tôi không thể thấy Knicks để anh ấy đi trong cơ quan tự do bị hạn chế, nơi chỉ cần một đội đưa ra lời đề nghị lớn cho anh ấy để đưa họ vào một mối ràng buộc lớn. Nếu Quickley kiếm được 100 triệu USD trong vòng 4 năm thì đó sẽ không phải là một to lớn trả quá cao, nhưng tôi nghĩ anh ấy kiếm được gần 80-85 triệu đô la từ New York. Đó sẽ là một loại thỏa thuận đáp ứng trung gian nhằm đảm bảo tương lai tài chính của Quickley trong khi New York vẫn giữ được tài sản giao dịch/người chơi xuất sắc mà không cần phải mở ngân hàng hoàn toàn.

Theo nguồn tin điều hành của ông, Deveney tuyên bố rằng con số 80 triệu USD là mức dự kiến ​​đối với Quickley. Begley vạch ra một kịch bản trong đó Quickley nhận được 18 triệu USD trong năm đầu tiên của thời hạn gia hạn 4 năm với mức tăng hàng năm kể từ đó, tổng cộng sẽ là 80 triệu USD.

Cả hai bên nên hạnh phúc trong khu phố đó. Đặc biệt là Knicks. Bởi vì nếu Quickley có một mùa giải tốt hơn trong năm nay, anh ấy có thể dễ dàng nhận được lời đề nghị chín con số vào mùa hè tới để chuyển nhượng tự do, và đó sẽ là một quyết định khó khăn hơn.