những hình ảnh đẹp

Miami Heat hiện chỉ còn một trận đấu nữa là tiến tới Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông lần thứ hai liên tiếp của họ. Kết thúc 27 điểm từ Jimmy Butler và 23 điểm từ Bam Adebayo là đủ để vượt qua bộ ba New York Knicks gồm Jalen Brunson, RJ Barrett và Julius Randle. Chiến thắng sát nút một phần nhờ vào sản lượng mà Miami có được từ đơn vị thứ hai, cũng như các cơ hội thứ hai mà họ có được từ các pha phản công mà họ đã giành được với tỷ số cách biệt 13-8. Knicks cần tìm cách kéo dài chuỗi trận này, nếu không mùa giải của họ sẽ kết thúc vào đêm thứ Tư.

Trước Knicks-Heat Game 5, đây là mọi thứ bạn cần biết.

Trận 5 giữa New York Knicks và Miami Heat

  • Ngày: Thứ Tư, ngày 10 tháng 5 | Thời gian: 7:30 chiều ET
  • vị trí: Vườn quảng trường Madison – Thành phố New York
  • Kênh truyền hình: TNT | Phát sóng trực tiếp: Ứng dụng TNT
  • Khả năng: Knicks -3,5; O/U 209.5 (thông qua Caesars Sportsbook)
Trò chơi lựa chọn | New York Knicks đấu với Miami Heat

Dòng tiền
Trải ra
Số lượng

NY

-165

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
-3,5
-110

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
o209.5
-110

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ

mất tích

+140

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
+3,5
-110

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
u209.5
-110

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ

cốt truyện

Knicks: Vâng, điều đó tăng lên nhanh chóng. Knicks thấy mình đang trên bờ vực bị loại, và trong khi họ có một số cầu thủ đang gặp khó khăn ngay bây giờ bao gồm Brunson và Immanuel Quickley, chúng ta nên biết phần còn lại của loạt trận sẽ diễn ra như thế nào sau khi họ đánh bại Heat mà không có Jimmy Butler trong trò chơi 2. Họ không có những xạ thủ chất lượng, đủ để tạo ra sự khác biệt trong loạt trận này, và điều đó cũng xảy ra với việc Miami chỉ bắn được 33,3% từ cự ly xa trong Ván 4. Brunson đã thi đấu xuất sắc, nhưng khi bạn có cầu thủ xuất sắc thứ hai trong Julius Randle đổi bóng sáu lần trong một trò chơi, đó sẽ không phải là một dấu hiệu tốt cho bạn. Knicks phải hy vọng họ có thể tập hợp đủ động lực cho Ván 5 trên sân nhà để kéo dài chuỗi trận, nhưng ngay cả khi có ba cầu thủ ghi được hơn 20 điểm trong Ván 4, điều đó vẫn là không đủ.

Nhiệt: Không ai, và ý tôi là không ai, có thể dự đoán rằng Heat sẽ hạ gục hạt giống hàng đầu Milwaukee Bucks, và hiện chỉ còn một trận đấu nữa là tiến tới Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông. Nó có vẻ như là một chiến thắng lớn cho các nhà đầu tư của “văn hóa NHIỆT”. Butler đã gây chấn động trong loạt trận này và Ván 4 có màn trình diễn đột phá của Bam Adebayo. Điều thực sự được chứng minh là điểm tạo nên sự khác biệt trong loạt trận này là chiều sâu của Miami so với sự thiếu sót của New York. Miễn là Heat tiếp tục có được những sản phẩm chất lượng từ Kyle Lowry và Caleb Martin từ băng ghế dự bị, thì tôi sẽ không thấy họ thua trận tiếp theo.

Sự dự đoán

Những người hâm mộ bên trong Madison Square Garden nên tiếp thêm động lực rất cần thiết cho Knicks và tôi sẽ không ngạc nhiên nếu họ dùng nó để buộc phải có Ván 6. Tuy nhiên, Butler và đồng đội đã chứng minh rằng họ có thể bước vào MSG và khiến đám đông im lặng . Vì vậy, tôi sẽ đối đầu với một đội Heat có vẻ như là một trong những đối thủ khó khăn nhất ở vòng loại trực tiếp ngay bây giờ. Tùy chọn: Nhiệt +3,5