những hình ảnh đẹp

Với việc Jimmy Butler trở lại đội hình xuất phát, Miami Heat đã thống trị New York Knicks chậm chạp trong Ván 3 và giờ sẽ tìm cách dẫn trước loạt 3-1 trong Ván 4 vào thứ Hai tại Miami.

Điều này thực sự giống như một chiến thắng bắt buộc đối với Knicks, những người cần tìm cách bắn tốt hơn so với những gì họ đã làm vào thứ Bảy và đã trải qua hầu hết loạt trận này.

Dưới đây là thông tin xem kèo, tỷ lệ cược và diễn biến chính của từng đội khi bước vào Ván 4.

(5) New York Knicks tại (8) Miami Heat

  • Ngày: Thứ hai, ngày 8 tháng 5 | Thời gian: 7:30 chiều ET
  • vị trí: Trung tâm Kaseya — Miami
  • Kênh truyền hình: TNT | Phát sóng trực tiếp: Ứng dụng TNT
  • Khả năng: Nhiệt -4,5; O/U 206 (thông qua Caesars Sportsbook)
Trò chơi lựa chọn | Miami Heat đấu với New York Knicks

Dòng tiền
Trải ra
Số lượng

mất tích

-190

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
-4,5
-110

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
o210
-110

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ

NY

+158

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
+4,5
-110

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
u210
-110

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ

cốt truyện

Nhiệt: Miami đã chuyển sang bắt đầu phòng thủ trong Ván 3, đặt Gabe Vincent trên Jalen Brunson và Jimmy Butler trên RJ Barrett. Phong trào làm một số điều. Thứ nhất, Barrett rất tệ, và thứ hai, Butler có thể chìm từ cánh vào làn đường lái xe của Brunson. Sơn đông đúc suốt đêm và một người cá cược sẽ nói Eric Spoelstra, người đã nói nhiều lần về việc Knicks hung hãn như thế nào với tư cách là người điều khiển và ưu tiên cho Heat thi đấu, sẽ sử dụng cùng một trận đấu trong Ván 4 cho đến khi Knicks có thể chứng minh họ có thể đốt cháy anh ta với 3 điểm.

Knicks: Tom Thibodeau cần phải có nhiều cú đánh hơn trên sàn. Knicks chỉ thực hiện được 20% số lần 3 điểm của họ trong hai trong ba trận đấu. Họ cần dọn sạch Miami và mở ra một số làn đường cho Brunson. Bắt Quentin Grimes và để Josh Hart ngồi dự bị có vẻ là động thái hợp lý nhất, nhưng Thibs là một đội hình ngoan cố như bất kỳ huấn luyện viên nào trong giải đấu.

Trong mọi trường hợp, Thibs cũng nên khôn ngoan để không vô tình tấn công hàng thủ tốt nhất của Miami. Trong Ván 3, chúng ta đã thấy Barrett cố gắng liên tục gửi Butler và Julius Randle về phía Bam Abebayo trong quý đầu tiên, nhưng không có kết quả, và điều đó đã tạo ra âm thanh cho toàn bộ trò chơi. Nhắm mục tiêu Max Strus vì đã khóc to. Nỗ lực để có được Barrett đã chuyển sang Gabe Vincent, khi anh ấy đã làm điều đó cho nhóm đầu tiên của trò chơi ở New York. Đừng sẵn sàng ném bóng vào đúng trận đấu mà Miami muốn.

Sự dự đoán

Tôi nghĩ rằng bộ phim đang rời khỏi New York. Jalen Brunson sẽ không nói ra, nhưng anh ấy không được khỏe. Tôi không thể tin rằng mình đang viết điều này, nhưng Miami Heat đang quay trở lại trận chung kết đại hội, và nó bắt đầu bằng chiến thắng cách biệt trong ván 4. Tùy chọn: Nhiệt -4,5