những hình ảnh đẹp

New York Knicks đã cố gắng ngăn chặn việc bị loại ở Ván 5, và giờ đây, loạt trận này chuyển trở lại Miami cho Ván 6 vào thứ Sáu với Heat dẫn trước 3-2.

Có thể nói, áp lực đang đè nặng lên Miami để hoàn thành công việc này trước khi nó phải quay trở lại Madison Square Garden cho Ván 7, đây sẽ là một cảnh tượng hoang dã với tất cả động lực có lợi cho New York.

Bạn cũng có thể lập luận rằng Miami là hạt giống số 8, và đây hoàn toàn là nước sốt bất ngờ. Tính tôi ra khỏi trại đó. Heat có thể là hạt giống số 10 và họ sẽ tin rằng mình có cơ hội giành được tất cả. Miami đang chơi cho một danh hiệu. Không tiếp tục tận hưởng chuyến đi của Lọ Lem trong khi nó kéo dài.

Với ý nghĩ đó, đây là thông tin xem và tỷ lệ cược cho Ván 6, tiếp theo là cốt truyện chính để xem.

(5) New York Knicks tại (8) Miami Heat

  • Ngày: Thứ hai, ngày 12 tháng 5 | Thời gian: 7:30 chiều ET
  • vị trí: Trung tâm Kaseya — Miami
  • Kênh truyền hình: TNT | Phát sóng trực tiếp: Ứng dụng TNT
  • Khả năng: Nhiệt -4,5; O/U 209 (thông qua Caesars Sportsbook)

cốt truyện

Nhiệt: Miami cần phải cảm thấy thoải mái ở nơi nó đang ở. Trở về nhà, tôi mong đợi một trò chơi quái vật từ Jimmy Butler. Duncan Robison đã có một cú sút tuyệt vời trong Ván 5, và tôi nghĩ Heat sẽ sút xa tốt như một đội trước sự chứng kiến ​​của khán giả nhà.

Knicks: Tom Thibodeau đã đấu với Jalen Brunson và Quentin Grimes trong 48 phút ở Ván 5. Có yếu tố mệt mỏi nào không? New York đã thắng Ván 5 ở hai lĩnh vực: Cộng 24 điểm ở các lượt quay và cộng 13 ở vạch ném phạt. Và nó vẫn còn là một cắn móng tay.

Sự dự đoán

The Heat là đội chơi tốt hơn trong suốt loạt trận này. Tôi tin tưởng họ sẽ cắt ngang làn đường lái xe của New York và buộc Knicks phải thực hiện một loạt 3 giây, và tôi không nghĩ họ sẽ làm được. Việc Knicks thắng Ván 5 đã trì hoãn điều không thể tránh khỏi. Điều này đã kết thúc. Tùy chọn: Nhiệt -4,5