những hình ảnh đẹp

Thời gian hồi phục của tiền vệ Brock Purdy của San Francisco 49ers đã bị nghi ngờ kể từ khi anh ấy bị chấn thương khuỷu tay trong trận thua Giải vô địch NFC trước Philadelphia Eagles. Purdy đã phẫu thuật thành công vào tháng 3 để sửa chữa UCL của anh ấy bằng nẹp bên trong và dự kiến ​​​​sẽ sẵn sàng cho trại huấn luyện, theo huấn luyện viên trưởng Kyle Shanahan.

Liệu Purdy có thể là người bắt đầu cho Tuần 1 của mùa giải thông thường hay không vẫn còn phải tranh luận, nhưng Shanahan vẫn lạc quan.

Shanahan cho biết Purdy dự kiến ​​sẽ ném bóng vào tháng 6 và hiện đang tập ném khăn. Huấn luyện viên trưởng nói rằng trừ khi có bất kỳ trở ngại nào, Purdy sẽ trở lại trại huấn luyện (theo David Lombardi của The Athletic).

Lựa chọn cuối cùng của Dự thảo NFL 2022 vẫn còn nhiều bước phải hoàn thành trước khi anh ấy có thể sẵn sàng tham gia các trận đấu và cách anh ấy có thể thể hiện trong các hoạt động, luyện tập của đội và cuối cùng là bắt đầu trại huấn luyện, nếu anh ấy thực sự ra sân. sau đó.

Nếu Purdy không thể tham gia với tư cách QB1 trong tuần đầu tiên, thì 49ers có Trey Lance, người đã đá chính cho họ vào đầu mùa giải 2022 trước khi dính chấn thương vào cuối mùa giải. Đội cũng đã ký hợp đồng một năm với Sam Darnold vào tháng trước.

“Một khi Brock trở lại và khỏe mạnh, chúng ta sẽ xem chúng ta đang ở đâu,” Shanahan nói (theo Cam Inman của The Mercury News). “Chúng tôi biết chúng tôi có một tiền vệ ngoài kia, người chiến thắng ở cấp độ cao.”

Khi Purdy tiến hành phẫu thuật, anh ấy dự kiến ​​​​sẽ bó bột trong ba tháng, tức là vào đầu tháng Sáu. Dựa trên nhận xét của Shanahan, Purdy dường như đang đi đúng hướng để phục hồi như dự đoán. Thời gian phục hồi hoàn toàn dự kiến ​​​​sẽ là sáu tháng, điều này sẽ giúp anh ấy có thể hồi phục hoàn toàn vào đầu tháng 9.

Ca phẫu thuật ban đầu bị trì hoãn do tình trạng viêm dai dẳng, nhưng vẫn có hy vọng rằng anh ấy sẽ sẵn sàng thi đấu trước khi mùa giải bắt đầu.