những hình ảnh đẹp

Không có đội NFL nào bước vào năm 2023 với nhiều câu hỏi về tiền vệ hơn đội 49ers. Nhiều tháng sau khi chơi nhiều người gọi tín hiệu trong Trò chơi vô địch NFC do chấn thương, San Francisco tin rằng Brock Purdy, Trey Lance và người nhận tân binh Sam Darnold có thể “tiền vệ như nhượng quyền thương mại.” Nhưng huấn luyện viên trưởng Kyle Shanahan đã đưa ra một gợi ý về suy nghĩ thực sự của anh ấy về đội hình QB của đội trong khi trả lời câu hỏi tại sự kiện Dwight Clark’s Legacy Series ở San Jose vào thứ Tư.

Dưới đây là một số nhận xét đáng chú ý nhất của ông:

Về tình trạng hiện tại của Trey Lance, dính chấn thương mắt cá cuối mùa giải: “Tôi nghĩ Trey là người giỏi nhất mà chúng tôi từng thấy. Đúng vậy, chúng tôi phải tham gia các OTA và luyện tập, nhưng khi bạn nhìn vào đôi chân của anh ấy, thời điểm của anh ấy, cách anh ấy ném bóng, anh ấy sẽ một nơi tốt hơn bây giờ so với anh ấy năm ngoái. nghỉ vào lúc này.”

Về sở thích rõ ràng của 49ers đối với Brock Purdy vẫn là QB sau khi thay thế Lance và Jimmy Garoppolo: “Khi bạn nói về, ‘Điều gì đã được nói về Trey?’ Tôi nghĩ điều đó rất không công bằng với Trey. Những gì anh ấy nói là những gì Brock đã làm trong 8 trận đấu của anh ấy. Và những gì Brock đã làm là rất tốt.”

Về việc liệu Lance vẫn có thể là một QB dài hạn hay không: “Tôi hiểu rằng thật bất thường khi bạn đổi lấy một tiền vệ với lựa chọn thứ ba trong bản dự thảo, làm sao bạn có thể mong đợi anh ấy trở thành người đó trong một thời gian dài. Và chúng tôi đã mong đợi điều đó, và tôi vẫn tin rằng anh ấy có thể (điều đó). Bạn cũng không mong đợi điều đó. Lựa chọn cuối cùng trong bản nháp sẽ đến và chơi ở cấp độ đó.”

Về niềm tin trong quá khứ của 49ers vào Lance: “Chúng tôi đã sẵn sàng đồng hành cùng Trey. Và Trey đã trải qua rất nhiều (năm ngoái) vào năm ngoái, và tôi tin rằng anh ấy sẽ đạt đến mức mà anh ấy đã làm điều tương tự (với Purdy). Anh ấy đã bỏ lỡ (cơ hội đó). Brock đã đến và làm được. Bây giờ, tôi thực sự tin rằng Trey có thể làm được. Nhưng Brock đã làm được rồi. Và đó là một điều thực sự tốt cho chúng ta.”

Về sự khác biệt giữa Purdy và Lance dưới dạng tùy chọn QB: “Chúng tôi biết những gì chúng tôi có (ở Purdy). Tôi thực sự tin tưởng vào trái tim mình rằng Trey có thể trở thành như thế nào. Vẫn cần thời gian và bạn phải bắt tay vào thực hiện. Trong khi đó, chúng tôi có một người đang ngồi ở đây, người đã hoàn thành nó Đó là một điều thực sự tốt cho Niners.”