những hình ảnh đẹp

Mặc dù chức vô địch giải đấu thứ ba liên tiếp của Manchester City với một trận đấu rảnh rỗi có vẻ giống như một cuộc đua một ngựa trong giải đấu mùa này, nhưng thực tế không phải như vậy. vũ khí đẩy đoàn quân của Pep Guardiola đi xa nhất có thể. Chiến thắng của thành phố cảm thấy không thể tránh khỏiđặc biệt là với những kẻ hủy diệt đội như Erling Haaland tấn công nhưng Arsenal dẫn đầu giải đấu nhiều ngày hơn bất kỳ đội nào chưa giành được danh hiệu với đội bóng của Mikel Arteta dẫn đầu giải đấu trong 278 ngày.

City hơi run sau World Cup và chức vô địch đã nằm trong tay Arsenal nhưng City đã quan tâm đến công việc kinh doanh khi điều quan trọng nhất là giành chiến thắng trong hai trận đấu với Pháo thủ với tỷ số chung cuộc 7-2. Tinh thần bị ảnh hưởng khi Arsenal trải qua chuỗi 3 trận không thắng vào tháng 4 trước khi thua Man City.

Quá trình phục hồi cho những người đàn ông của Pep Guardiola đã bắt đầu trước đó khi Kyle Walker đã chiếu NBC Sports trong lễ ăn mừng danh hiệu của Thành phố.

“Chúng tôi phản đối quyết định Liverpool bạn biết top team nào. Vì vậy, tôi nghĩ từ đó trở đi, chúng tôi luôn tin rằng mình có thể làm được. mang đi kể từ đó.”

Sau World Cup, Man City và một số đội bóng trên khắp thế giới gặp khó khăn vì thiếu tốc độ, nhưng đây là lúc Guardiola đạt phong độ cao nhất. Đừng bao giờ ngại thay đổi, João Cancelo Lối ra trái cấp cho Bayern Munich trong khi Manuel Akanji người đến từ Dortmund vào mùa hè đảm nhận vai trò lớn hơn và giúp đội bóng thích nghi với sự thay đổi đội hình.

Việc Man City chuyển sang sơ đồ 3-2-4-1 có nghĩa là Walker không được đảm bảo đá chính vì John Stones được đảo ngược trở lại ngay với Nathan Ake đảm nhận vị trí trung vệ trái để ngăn chặn các cầu thủ chạy cánh và những cầu thủ tấn công tốc độ. Guardiola thậm chí từng công khai tuyên bố rằng Walker – người góp mặt trong cả 5 chức vô địch của Man City của Guardiola – đang gặp khó khăn với yêu cầu của công việc. Với những yêu cầu và sự chú ý đến từng chi tiết của Guardiola, đó chỉ là thứ thúc đẩy người chơi đứng đầu trò chơi của họ vì toàn đội đều có vai trò trong tựa game này.

“Nhóm người chơi này không ai sánh kịp, họ là những người chuyên nghiệp, họ là những người chiến thắng và tôi nghĩ đó là cách chúng tôi vượt qua ranh giới thường xuyên hơn nhưng hãy yên tâm, chúng tôi chưa xong đâu,” Walker nói. “Chúng ta có Cúp FA trước kình địch không đội trời chung Manchester United, và chúng ta có trận chung kết Champions League vào ngày 10 tháng 6. Vì vậy, chúng ta sẽ tận hưởng ngày hôm nay, chúng ta sẽ uống vài ly sâm panh tại kết thúc đêm nay và sau đó chúng ta sẽ bước vào ngày 3 tháng 6, bạn biết đấy, giải đấu lớn, FA Cup.”

Bạn có thể nghe thấy Guardiola nói chuyện qua Walker khi toàn đội tập trung vào cú ăn ba mà họ có thể giành được. Không cần thêm động lực để đánh bại các đối thủ của bạn trong các trận chung kết cúp quốc gia và chiếc cúp Champions League là thứ duy nhất khiến Guardiola không thể phụ trách Man City. Chiến thắng trong vài trận tiếp theo sẽ đảm bảo đội này trở thành một trong những đội Thành phố xuất sắc nhất trong lịch sử vì họ sẽ đạt được kỳ tích mà ngay cả các centurions 2017-18 cũng không đạt được. Tính linh hoạt và mọi người đều biết vai trò của họ là lý do chính tại sao cú ăn ba này được chơi.