những hình ảnh đẹp

Mất khoảng 48 giờ để hầu hết mọi đại lý miễn phí lớn ký hợp đồng. Vẫn còn một số tên tuổi lớn (liệu Boston có để Grant Williams ra đi không?) và rõ ràng một số giao dịch được cho là sẽ xảy ra liên quan đến Damian Lillard và James Harden vào một thời điểm nào đó, nhưng tại thời điểm này, chúng tôi có tất cả thông tin để bắt đầu lấy hàng số tiền lớn đã được ném xung quanh giải đấu.

Dưới hình thức giao dịch trong thời gian đại lý miễn phí hoặc hợp đồng đại lý miễn phí, dưới đây là các giao dịch yêu thích của tôi cho đến nay, tiếp theo là giao dịch ít nhất của tôi.

Lời đề nghị thú vị của Brad

FRED VANVLEET VÀO ROCKET: Ba năm, 130 triệu đô la là một số tiền rất lớn, thậm chí có thể hơi cao đối với FVV, nhưng tôi thích thỏa thuận này cho cả hai bên. Rockets cần mọi thứ mà VanVleet mang lại. Họ cần sự hiện diện của anh ấy, trước hết là với một đội hình trẻ. Ba năm kể từ bây giờ, Amen Thompson và Jalen Green có thể đang đi trên những con đường sự nghiệp hoàn toàn khác so với những gì họ có thể đã có nếu để họ tự lo liệu.

VanVleet thiên về phòng thủ, và trong khi số lượng của anh ấy giảm xuống ở mùa giải trước, anh ấy là một vận động viên bắn súng có thể chơi bóng hoặc không có bóng (phía bắc 40% khi bắt và sút và 3 giây “mở” trong bốn mùa giải qua), nghĩa là sản phẩm của anh ấy có thể có lợi cho Thompson và/hoặc Green không cần nó để đánh cắp quá nhiều đại diện cho phát minh của họ.

VanVleet đã kiếm được tiền từ nhiều thế hệ (82 triệu đô la thu nhập trong sự nghiệp cho đến nay), vì vậy đây không còn là câu chuyện may rủi về một anh chàng không có kỹ năng làm ra nó nữa, nhưng tôi sẽ luôn đánh giá cao hành trình của VanVleet từ một người không có ai trở thành một trong những người được trả lương cao nhất. điểm bảo vệ trong giải đấu. Rockets có một thùng tiền mặt để chi tiêu, và số tiền đầu tiên họ cho đi không thể thuộc về một người tốt hơn.

GABE VINCENT ĐẾN LAKERS: Tất cả chúng ta đều tê liệt với số tiền vô lý mà Monopoly ném vào NBA, 200 triệu đô la cho anh chàng này, 180 triệu đô la cho anh chàng kia, 120 triệu đô la cho một anh chàng không bắt đầu, nhưng luôn có một số hợp đồng được trao cho những cầu thủ chưa bao giờ kiếm được số tiền điên rồ khiến tôi mỉm cười. Gabe Vincent (cùng với đồng đội cũ của Heat, Max Strus, người vừa chuyển đến Cleveland Cavaliers với giá 63 triệu đô la) là một trong số đó.

Mùa giải đầu tiên của Vincent trong bộ đồng phục của Miami Heat, anh kiếm được 79.000 USD. Anh ấy kiếm được dưới một triệu đô la trong hai mùa giải đầu tiên và chưa bao giờ kiếm được hơn 1,8 triệu đô la trong sự nghiệp của mình. Bây giờ anh ấy nhận được 33 triệu đô la trong ba năm từ Lakers. Tiền đổi đời. Và anh ấy đã kiếm được từng xu trong số đó. Nhưng lý do tôi rất thích thỏa thuận này là nó cũng là một chiến thắng lớn cho đội.

Vincent là một bản hợp đồng hấp dẫn cho đội Lakers, đội cũng đã ký hợp đồng với D’Angelo Russell chỉ trong hai năm, đây là khoản tiền xứng đáng cho một cầu thủ ăn theo mùa giải thường xuyên bị định giá thấp ở vòng loại trực tiếp và thức ăn gia súc thương mại thực tế. Vì tiền của tôi, Vincent trở thành người bảo vệ điểm xuất phát và Russell trở thành người trả lương tiềm năng trong một giao dịch vào thời hạn chót.

BRUCE NÂU ĐẾN PACERS: Bruce Brown muốn ở lại Denver. Tôi không nghĩ có ai sẽ tranh cãi về điều đó. Nhưng Nuggets chỉ có thể cung cấp cho anh ấy 7,8 triệu đô la với khoản tăng trực tiếp từ thỏa thuận 2022-23. Về lý thuyết, họ có thể từ bỏ Kentavious Caldwell-Pope và cho Brown một ngoại lệ cấp trung bình không phải là người nộp thuế, đó là khoản tiền dưới 13 triệu đô la, nhưng vẫn thấp hơn khoảng 9 triệu đô la so với 21,9 triệu đô la mà Brown sẽ nhận được từ Indiana trong năm đầu tiên của một hợp đồng hai năm, 45 triệu đô la.

Brown, người đã kiếm được 15 triệu đô la trong sự nghiệp của mình cho đến thời điểm này, không có tư cách gì để từ chối số tiền đó. Vì vậy, Nuggets đã mất anh ta, và mất mát của họ là lợi ích của Indiana. Bạn biết những người hiếm hoi mà “không ai có điều gì xấu để nói về” … tốt, Brown là một trong những người chơi đó.

Ngay cả trong thời đại ngày nay, nơi tất cả chúng ta đều có xu hướng đánh bại mọi cầu thủ ở điểm này hay điểm khác, bạn sẽ khó tìm được một cầu thủ bóng rổ nghiêm túc nửa vời nào lại không thích Bruce Brown, người từng là một phần của Indiana vĩ đại. mùa giải bao gồm việc gia hạn hợp đồng tối đa với siêu sao mới nổi Tyrese Haliburton và đánh cắp Obi Toppin khỏi Knicks.

AUSTIN REAVE TRẢ LẠI CHO LAKERS: Lakers may mắn là không có ai khác cung cấp cho Reaves số tiền lớn để tương xứng. Một đội khác có thể đã ký hợp đồng với anh ấy với một bảng đề nghị lên tới 102 triệu đô la và khiến Lakers bùng cháy theo đúng nghĩa đen. Thay vào đó, họ nhận được anh ta sau 4 năm, 56 triệu đô la, mức lương trung bình hàng năm là 14 triệu đô la, ngay phía bắc của mức miễn thuế cấp trung cho những người không phải nộp thuế. Đó là một chiến thắng tuyệt đối đối với Reaves, người có thể giúp ích cho rất nhiều đội và bước vào mùa giải với tư cách là cầu thủ xuất sắc thứ ba của LA.

Reaves là một cầu thủ non nớt khác đã làm được điều đó. Cho đến nay trong sự nghiệp của mình, anh ấy đã kiếm được ít hơn 2,5 triệu đô la. Anh ấy đã có một bước đi thông minh vào năm 2021, khi nói về việc có cơ hội được gọi vào cuối vòng hai trong một thỏa thuận hai chiều cho Detroit Pistons. Anh ấy quyết định Lakers đại diện cho một cơ hội tốt hơn, không được cải tiến và đưa một anh chàng nòng cốt bên cạnh LeBron James vào một đội chung kết đại hội.

Reaves hiện có giá trị hơn 14 triệu đô la một năm. Hợp đồng thứ hai của anh chàng này có thể trị giá 100 triệu đô la. Từ giờ trở đi, Lakers sẽ là một trong những món hời lớn của giải đấu.

OBI TOPPIN CHO NHỮNG NGƯỜI ĐÁNH GIÁ: Về cơ bản, Knicks đã cho Toppin đi, chỉ để nhận được hai lượt chọn ở vòng hai. Tom Thibodeau không bao giờ tìm thấy thời gian thi đấu nhất quán cho Toppin, người đã hỗ trợ Julius Randle và chơi trung bình dưới 15 phút mỗi trận trong ba mùa giải ở New York.

Sự thất vọng đối với người hâm mộ Knicks là Toppin đã cho thấy anh ấy có thể chơi khi có cơ hội. Anh ấy chỉ đạt trung bình dưới 21 điểm mỗi trận trong những lần xuất phát hạn chế, anh ấy là một vận động viên bắn 3 điểm có khả năng và anh ấy là một đội chuyển tiếp ưu tú. Toppin sẽ có cơ hội thực sự thể hiện khả năng của mình ở Indiana bên cạnh ông lớn Myles Turner. Anh ấy sẽ thưởng thức cú dứt điểm của một trong những tay đua điện nhất giải đấu ở Tyrese Haliburton. Thích cơ hội đổi lấy Toppin và Pacers.

Một lời đề nghị khiến Brad buồn

TRỢ CẤP RƠM TRỞ LẠI CHO BLAZERS ($160 triệu): Lời giải thích nửa chừng hợp lý duy nhất cho việc Blazers trao cho Grant một thỏa thuận trị giá 160 triệu đô la là họ biết mất Grant cũng giống như mất Lillard, vì vậy họ trả giá cao hơn anh ta không chỉ bằng số tiền lớn mà còn bằng cam kết 5 năm để loại bỏ ngay cả khả năng xa nhất anh ấy đi. .

Hóa ra, dù sao thì họ cũng sẽ mất Lillard, và giờ họ mắc kẹt với lựa chọn thứ ba, một ngôi sao phụ All-Star, người có mức lương trung bình hàng năm tương đương với Jayson Tatum trong hợp đồng hiện tại của anh ấy.

Nó đặt ra câu hỏi: Chính xác thì họ đang đấu thầu cho ai? Năm năm là một dài Một lần nữa, đã đến lúc cam kết loại tiền này cho một cầu thủ giỏi nhưng không xuất sắc, người sẽ bước sang tuổi 30 vào tháng 3 và không có nhiều ý nghĩa đối với một đội sẽ trở thành phong trào trẻ sau Scoot Henderson và Shaedon Sharpe.

Theo CBA mới này, tính linh hoạt sẽ là ưu tiên hàng đầu và thỏa thuận này rõ ràng là không linh hoạt. Không phải Tobias Harris, nhưng cũng không xa. Sẽ rất khó, nếu không muốn nói là không thể, để thay đổi các khoản Tài trợ ở những con số này trong nhiều năm.

Nếu Blazers biết Lillard sẽ ra đi và vẫn trao cho Grant thỏa thuận này, thì Joe Cronin phải giải thích một số việc. Tôi sẽ cho rằng Cronin không biết chắc chắn rằng Lillard sẽ ngỏ lời đi chơi, rằng trong tim anh ấy có đủ hy vọng rằng anh ấy có thể giữ Lillard ở lại và anh ấy sẵn sàng từ bỏ một hợp đồng Hail Mary Grant. Nó vẫn còn khó hiểu. Bài viết của Lillard đã có hiệu lực được một thời gian và thỏa thuận này với Grant sẽ khiến nhượng quyền thương mại bị đình trệ một cách nặng nề.

KYRIE IRVING TRỞ LẠI VỚI MAVERICKS ($126 triệu): Mavericks đã tự dồn mình vào chân tường khi họ đổi lấy Irving vào tháng 2 năm ngoái. Họ biết anh ấy sẽ là cầu thủ tự do vào mùa hè này. Họ biết rằng họ không thể đánh đổi một cầu thủ tuyệt vời đã giúp Dallas lọt vào trận chung kết đại hội chỉ để quay lại và đánh mất Irving.

Thông qua lăng kính đó, bạn có thể lập luận rằng Mavericks đã làm rất tốt để hạn chế thiệt hại của Irving trong ba năm. Nhưng cũng giống như tôi tự hỏi ai là Blazers sẽ đấu thầu cho các dịch vụ của Grant, ai sẽ trả cho Irving mức lương trung bình hàng năm trị giá gần 42 triệu đô la mà Dallas đang trả cho anh ta?

Tôi hiểu rằng Irving là một quân bài hoang dã và có thể điên rồ đến mức nhận miễn trừ cấp độ trung bình từ một số đội chỉ để gắn anh ta với Mavericks nếu anh ta cảm thấy không được tôn trọng bởi lời đề nghị của họ, nhưng còn rất nhiều khoảng trống giữa MLE và 126 triệu đô la ba.

Mavericks không có nhiều sự lựa chọn ở đây, nhưng ngay từ đầu họ đã đặt mình vào vị trí đó. Để giữ cho toa xe của bạn quá giang với Irving qua những gì có thể là năm quan trọng nhất của Luka Doncic là một cơn ác mộng đang chực chờ xảy ra.

Làm thế nào mà ngay cả những người ủng hộ Irving thiếu hiểu biết nhất cũng có thể nghĩ rằng điều này sẽ diễn ra tốt đẹp vào thời điểm này? Bạn không nhớ Boston à? Brooklyn? Ngay cả khi anh ấy đang cư xử tốt nhất, Mavericks vẫn tốt hơn nếu không có anh ấy. Tốt nhất, Irving là một chàng trai không tác động đến chiến thắng nhiều như tài năng của anh ấy (Carmelo Anthony nhỏ bé) gợi ý. Tệ nhất, anh ta là một cây thuốc nổ rất tài năng. Phần thưởng không xứng đáng với rủi ro gần 126 triệu đô la.