những hình ảnh đẹp

Denver Nuggets và Los Angeles Lakers là hạng của Western Conference vào năm 2020, nhưng mọi thứ đã đi ngang đối với cả hai kể từ đó. Los Angeles Lakers đã có một năm sa sút vào năm 2021 trước khi thêm vào tai ương của họ với thương vụ Russell Westbrook thảm hại. Nuggets mất Jamal Murray vì chấn thương vào năm 2021 và không trả lại anh cho đến mùa giải này.

Nhưng giờ đây, Lakers và Nuggets đã khỏe mạnh và có những đội hình thông minh xung quanh các ngôi sao của họ, họ đã trở lại nơi họ bắt đầu ba năm trước. Lần thứ hai trong bốn mùa giải, Nuggets và Lakers sẽ chiến đấu để giành quyền đại diện cho Western Conference tham dự NBA Finals. Đây là cách bạn có thể theo dõi Trò chơi mở đầu sê-ri vào Thứ Ba.

Lakers đấu với Nuggets – Ván 1

  • Ngày: Thứ Ba, 16 Tháng Năm | Thời gian: 8:30 chiều ET
  • vị trí: Đấu trường bóng — Denver
  • Kênh truyền hình: TRÒ CHƠI | Phát sóng trực tiếp: fubo (dùng thử miễn phí)
  • Khả năng: Cốm -5,5; O/U 222.5 (thông qua Caesar’s Sportsbook)
Trò chơi lựa chọn | Denver Nuggets so với Los Angeles Lakers

Dòng tiền
Trải ra
Số lượng

CÁC

-225

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
-5,5
-110

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
o222,5
-110

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ

LA L

+185

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
+5,5
-110

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
u222.5
-110

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ

cốt truyện

cầu thủ: Lakers đã tuân theo cùng một công thức trong hai hiệp đầu tiên: thắng Ván 1 khi đi đường và sau đó bảo vệ phần sân nhà từ đó. Ngay cả trước một đối thủ đáng gờm như Denver, Lakers nên cảm thấy thoải mái khi loạt trận diễn ra ở Los Angeles. Họ đang dẫn trước 7-0 sau mùa giải này trong tòa nhà của chính họ và đã hơn đối thủ 116 điểm trong các trận đấu đó. Nhưng để giành chiến thắng trong Ván 1 ở Denver sẽ là một ngọn núi dốc hơn nhiều để leo lên. Nuggets cũng bất bại trên sân nhà sau mùa giải này, và họ đã thắng 34-7 tại Denver trong mùa giải thường. Độ cao chắc chắn có thể là một vấn đề đối với Lakers cũ hơn, nhưng với loạt trận được diễn ra hàng ngày bắt đầu từ thứ Ba, Ván 1 sẽ là cơ hội tốt nhất để họ giành chiến thắng trên đường vì họ sẽ được nghỉ ngơi hoàn toàn và sẵn sàng ra sân.

Thợ mỏ: Lần cuối cùng Nuggets đối đầu với Lakers ở vòng loại trực tiếp, họ có hai siêu sao mới và không có nhiều thứ khác. LeBron James đã tiêu diệt họ trong loạt phim đó, nhưng giờ họ có Aaron Gordon để bảo vệ anh ta. Những người bảo vệ của họ không thể đóng góp ở hai đầu tầng, nhưng Kentavious Caldwell-Pope và Bruce Brown chắc chắn có thể. Micheal Porter Jr. vẫn chưa sẵn sàng để trở thành tâm điểm chú ý vào năm 2020. Bây giờ anh ấy đã sẵn sàng. Đúng vậy, Nikola Jokic và Jamal Murray là những ngôi sao ở đây, nhưng con đường đến với Vòng chung kết của Denver là nhờ dàn diễn viên phụ. Nuggets không phù hợp vào năm 2020. Bây giờ họ đã làm được.

bảng sê-ri

Trận 1: Lakers gặp Nuggets, Thứ Ba, ngày 16 tháng 5 (8:30 chiều ET, ESPN)
Trận 2: Lakers gặp Nuggets, Thứ Năm, ngày 18 tháng 5 (8:30 tối ET, ESPN)
Trận 3: Nuggets tại Lakers, Thứ Bảy, ngày 20 tháng 5 (8:30 tối ET, ESPN)
Trận 4: Nuggets tại Lakers, Thứ Hai, ngày 22 tháng 5 (8:30 tối ET, ESPN)
Trận 5: Lakers gặp Nuggets, Thứ Tư, ngày 24 tháng 5 (8:30 tối. ET, ESPN)*
Trận 6: Nuggets tại Lakers, Thứ Sáu, ngày 26 tháng 5 (8:30 chiều ET, ESPN)*
Trận 7: Lakers gặp Nuggets, Chủ nhật, ngày 28 tháng 5 (8:30 tối ET, ESPN)*

Sự dự đoán

Lakers đã giành chiến thắng trong hai Ván 1 đường trường sau mùa giải này, nhưng cả hai đều dẫn trước có ý nghĩa sẽ không lặp lại vào thứ Ba. Ja Morant bị thương muộn trong hiệp đầu tiên, và Warriors thi đấu với bất lợi về break trong hiệp thứ hai. Hiện Nuggets đang sung sức và có thêm một ngày nghỉ ngơi trước Lakers. Như đã nói, họ là sự lựa chọn hoàn hảo cho Ván 1. Tùy chọn: Nugget -5,5