HOA KỲ HÔM NAY Thể thao

Golden State Warriors đã kéo dài mùa giải của họ thêm ít nhất hai ngày nữa vào thứ Tư bằng cách đánh bại Los Angeles Lakers với tỷ số 121-106 để khép lại loạt trận ở vòng hai với tỷ số 3-2. Tuy nhiên, câu chuyện thực sự của trò chơi đã đến vào quý IV. Ông lớn của Lakers, Anthony Davis, người từng là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong suốt giai đoạn hậu mùa giải, đã rời Ván 5 sau khi bị Kevon Looney đánh vào đầu vào cánh tay. Anh ấy sẽ cần một chiếc xe lăn trong khi chờ các bài kiểm tra tiếp theo, và hiện tại, tình trạng của anh ấy trong Ván 6 đã hết.

Lakers chưa bao giờ thua một trận sân nhà nào sau mùa giải này. Nếu Davis không thể đi, chuỗi trận đó sẽ gặp nguy hiểm nghiêm trọng. Giờ đây, Lakers chỉ có thể chờ xem liệu cầu thủ tốt nhất của họ có đủ sức khỏe để ra sân hay không. Đây là cách bạn có thể xem Ván 6, cho dù Davis có sẵn hay không.

(6) Golden State Warriors @ (7) Los Angeles Lakers

  • Ngày: Thứ Sáu, ngày 12 tháng 5 | Thời gian: 10:00 chiều ET
  • vị trí: Đấu trường Crypto.com — Los Angeles, California
  • Kênh truyền hình: TRÒ CHƠI | Phát sóng trực tiếp: fuboTV (dùng thử miễn phí)
  • Khả năng: Lakers -2,5; O/U 223.5 (thông qua Caesar’s Sportsbook)

cốt truyện

cầu thủ: Lakers đã chơi 114 phút mà không có Davis sau mùa giải này khi bước vào trận đấu hôm thứ Tư. Họ đã thua 25 điểm trong những phút đó. Với việc LeBron James bị chấn thương và già đi sau mùa giải này, Lakers đơn giản là không thể đánh bại Warriors nếu không có Davis trong đội hình. Hiện tại, không có gì quan trọng khác ngoài sức khỏe của ông lớn nhượng quyền thương mại của họ.

Chiến binh: Stephen Curry đã có một trong những chuỗi trận điên rồ nhất sau mùa giải trong lịch sử NBA ở Ván 6. Warriors chưa bao giờ trải qua cả một loạt trận trong sự nghiệp của mình mà không thắng ít nhất một trận đi đường. Chà, họ đã thua Ván 3 và 4. Ván 6 không chỉ là cơ hội cuối cùng để cứu mùa giải mà còn là kỷ lục của họ. Duy trì nó không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Lakers đang dẫn trước 5-0 tại Los Angeles trong vòng loại trực tiếp và đã hơn đối thủ của họ tới 89 điểm trong các trận đấu đó.

Sự dự đoán

Nếu Davis có thể chơi trong Ván 6? Lakers vẫn sẽ có phong độ khá tốt để kết thúc chuỗi trận. Họ đã chiếm ưu thế trên sân nhà sau mùa giải này. Tuy nhiên, không biết tình trạng sức khỏe của Davis như thế nào, Lakers đành phải bị coi là đội chiếu dưới. Điều này có thể thay đổi bất cứ lúc nào, nhưng hiện tại, lựa chọn có trách nhiệm duy nhất là Golden State. Chọn: Chiến binh +2,5