Giống như nhiều người trong chúng ta, Lamar Jackson đã xem ở nhà khi mùa giải 2022 của Raven kết thúc đột ngột trong trận thua 24-17 trước Bengals vào Cuối tuần Super Wild Card. Đau đớn như mất mát, Jackson đã có thể tránh bị lan truyền bằng cách trở thành người mới nhất làm hỏng TV của họ trong một sự kiện thể thao.

Jackson gần đây đã thừa nhận rằng anh ấy gần như đã phá hủy TV của mình khi xem phần cuối của trận thua của Baltimore trước Cincinnati. Jackson, người đã bỏ lỡ trận đấu vì chấn thương, nói rằng anh ấy thực sự đang trên đường đến phòng thay đồ khi trận đấu diễn ra. Khi đội Ravens đang dẫn trước, hàng phòng ngự của Bengals Sam Hubbard đã lóng ngóng trước Tyler Huntley và chạy 98 thước để giành điểm số.

“Chúng tôi sắp ghi bàn thì tôi nghe thấy (đám đông người Bengal),” Jackson nói qua trang web của đội. “Tôi giống như, ‘Cái gì?’ Tôi chạy vội trở lại TV và xem họ ghi bàn. Tôi suýt làm vỡ TV của mình… Tôi nghĩ, mình sẽ phải trả giá vì điều đó.

“Tôi bị ốm. Tôi không muốn làm gì khác ngoài việc ra sân đó với bạn bè và tôi sẽ không ra ngoài đó.”

Trận đấu đánh dấu lần đầu tiên Jackson phải bỏ lỡ một trận đấu loại trực tiếp vì chấn thương. Kinh nghiệm đã thúc đẩy anh ấy tránh bất kỳ chấn thương nào nữa có thể khiến anh ấy phải nghỉ thi đấu trong một khoảng thời gian đáng kể. Jackson thực sự đã nói với một trong những huấn luyện viên của đội Baltimore rằng anh ấy không định bị thương nữa.

“Đó không phải là một phần trong trò chơi của tôi,” Jackson nói. “Tôi không bị chấn thương. Điều đó không thể xảy ra lần nữa. Tôi cảm thấy không ổn khi không thể chơi bóng.”

Jackson sẽ chơi bóng nhiều hơn ở Baltimore sau khi anh ấy vừa ký hợp đồng 5 năm khiến anh ấy trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất giải đấu. Cựu MVP của giải đấu đặt nhiều hy vọng vào mùa giải 2023. Jackson, sau khi ký hợp đồng mới, cho biết anh đặt mục tiêu trở thành vận động viên chạy 6.000 yard đầu tiên của NFL.

Sự tự tin của Jackson bắt nguồn từ một cuộc tấn công cải tiến ở Baltimore hiện bao gồm Odell Beckham Jr. và sinh viên năm nhất Zay Flowers. Anh ấy cũng rất hào hứng khi lần đầu tiên trong sự nghiệp được chơi ở một sân mới. Hành vi phạm tội của Baltimore sẽ được dẫn dắt trong mùa giải này bởi điều phối viên tấn công mới Todd Monken, người gần đây nhất đã gọi các trò chơi cho nhà đương kim vô địch quốc gia hai lần Georgia Bulldogs. Anh ấy cũng từng là huấn luyện viên tiền vệ của trường trong thời gian đó.

Jackson nói: “Tôi nghe họ nói rằng hành vi phạm tội có vẻ khá trôi chảy. “Từ những gì tôi đã thấy, nó có vẻ khác, và tôi thích nó cho đến nay.”