SỰ HÀI LÒNG

Đội Baltimore Ravens đã tổ chức buổi tập OTA đầu tiên của họ vào thứ Hai và ngôi sao tiền vệ Lamar Jackson vắng mặt. Tuy nhiên, cựu MVP của giải đấu đã báo cáo với đội vào thứ Ba, một ngày trước khi họ tổ chức đợt tập luyện tự nguyện tiếp theo vào thứ Tư. Và có vẻ như anh ấy sẽ ở lại sân vì tiền vệ này đã chỉ ra rằng anh ấy dự định sẽ ở cùng câu lạc bộ trong phần còn lại của chương trình đào tạo ngoài mùa giải để có được cách tiếp cận mới của đội khi tấn công.

“Hành vi phạm tội mới,” Jackson nói với các phóng viên hôm thứ Ba (thông qua Pro Football Talk) khi được hỏi tại sao anh ấy cảm thấy điều quan trọng là được ở cùng đội. “Phải vượt qua nó trước khi mùa giải bắt đầu vì mùa giải đang đến gần. Chúng tôi còn vài tháng nữa, nhưng vẫn muốn học những cách phạm tội mới và ở bên những người của tôi.”

MVP NFL 2019 đã ký một hợp đồng 5 năm trị giá 260 triệu đô la, bao gồm 185 triệu đô la được đảm bảo, vào tháng trước. AAV mới trị giá 52 triệu đô la của Jackson khiến nó trở thành một cầu thủ được trả lương cao nhất trong lịch sử NFL, trước tiền vệ Jalen Hurts của Philadelphia Eagles.

Nhiều khả năng Jackson sẽ được chú ý hơn khi tham dự các OTA vì thỏa thuận mới lớn và vì Raven đang cài đặt hành vi phạm tội mới theo điều phối viên tấn công mới Todd Monken. Monken là điều phối viên tấn công và huấn luyện viên tiền vệ tại Georgia trong ba mùa giải vừa qua, đồng thời sắp có hai chức vô địch quốc gia liên tiếp.

Jackson lưu ý hôm thứ Ba rằng anh ấy đã liên lạc với Monken về hệ thống mới và dường như thích những gì anh ấy đã thấy cho đến nay. Anh ấy đã nhận được chiếc iPad chứa hành vi phạm tội của mình vài ngày trước và nói rằng anh ấy đã “nghe được từ anh chàng rằng hành vi phạm tội có vẻ khá suôn sẻ.”

cú sút vào đầu cầu thủ

lamar Jackson

BÓNG • QB • #8
CMP%62.3
YD2242
17
INT7
YD/Att6,88

Xem hồ sơ

“Phạm tội mới suôn sẻ,” Jackson nói. “Nhiều từ hơn bình thường. Tôi yêu nó. Tôi yêu nó cho đến nay.”

Với việc Greg Roman vắng mặt và Monken vào sân, nhiều người kỳ vọng Raven sẽ chuyền bóng nhiều hơn vào năm 2023. Baltimore đã chuẩn bị cho điều này bằng cách bổ sung máy thu rộng Odell Beckham Jr. trong công ty tự do và Zay Flowers trong vòng đầu tiên của 2023 NFL Draft .

Jackson đạt trung bình 186,8 yard chuyền bóng mỗi trận và ghi 17 đường chuyền chạm bóng và 7 lần đánh chặn trong 12 trận đã chơi vào năm 2022. Anh ấy đã thắng 8-4 khi bắt đầu trước khi dính chấn thương PCL khiến anh ấy phải ngồi ngoài trong phần còn lại của mùa giải. Đội Raven vẫn thắng 10-7, khiến trận loại trực tiếp trở thành một quân bài hoang dã.