SỰ HÀI LÒNG

Sau khi ký hợp đồng mới với Baltimore Ravens vào thứ Năm, Lamar Jackson đã giữ nó cuộc họp báo đầu tiên của anh ấy sau nhiều tháng và mặc dù anh ấy đã trả lời cởi mở hầu hết mọi câu hỏi được đặt ra, nhưng có một điều anh ấy không muốn thảo luận là một yêu cầu giao dịch anh ấy đưa ra vào tháng 3.

Khi chủ đề được đưa ra, anh ta trả lời câu hỏi mà không thực sự trả lời câu hỏi.

“Hôm nay, chúng tôi sẽ để dành nó cho tương lai,” Jackson nói qua PFT. “Tôi không thực sự lo lắng về những gì đã xảy ra trong quá khứ. Tôi sẽ giữ nó về 5 năm tới. Và giữ nó về những gì đã xảy ra ngày hôm nay. Bạn biết đấy, đó là một ngày tuyệt vời.”

Mặc dù Jackson chưa sẵn sàng để nói về nó trong cuộc họp báo của mình, nhưng cuối cùng anh ấy đã tiết lộ lý do tại sao anh ấy đưa ra yêu cầu giao dịch. Trong một cuộc phỏng vấn trên “The Lounge”, podcast của nhóm Raven, Jackson cho biết anh ấy chỉ đưa ra yêu cầu thương mại như một mưu đồ đàm phán: Anh ấy muốn “bắt đầu” các cuộc đàm phán với Raven, vốn hầu như đã bị đình trệ. đến mức đó.

“OK, giao dịch, tôi đang yêu cầu giao dịch, nhưng nó không nghiêm trọng,” Jackson nói trên podcast, thông qua Sarah Gellison. “Nó chỉ bắt đầu lăn. Đó là một phần của công việc kinh doanh. Nhưng tôi hài lòng. Nó đã là quá khứ. Tôi rất vui vì nó đã kết thúc. Tôi rất vui khi được ở đây.”

Mặc dù đưa ra yêu cầu giao dịch, Jackson thực sự không muốn rời Baltimore.

“Tôi chưa bao giờ nói rằng tôi muốn đi,” Jackson nói.

Nếu bạn cần cập nhật nhanh về dòng thời gian của sự kiện tại đây:

  • Jackson đưa ra yêu cầu giao dịch của mình vào ngày 2 tháng 3.
  • Năm ngày sau (ngày 7 tháng 3), anh nhấn với thẻ nhượng quyền thương mại.
  • Vào ngày 27 tháng 3, Jackson tuyên bố công khai rằng anh ấy đã đưa ra một yêu cầu giao dịch, điều này vẫn là một bí mật cho đến lúc đó.
  • Đúng một tháng sau, vào ngày 27 tháng 4, Jackson đồng ý với một thỏa thuận năm năm kỷ lục trị giá lên tới 260 triệu đô la.

Có vẻ như yêu cầu giao dịch của Jackson đã được thông qua và mọi người đều có được thứ họ muốn. Cựu MVP của NFL nhận được một hợp đồng khiến anh ấy trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất trong lịch sử NFL trong khi đội Raven được giữ vị trí tiền vệ nhượng quyền thương mại của họ.