SỰ HÀI LÒNG

Đội Baltimore Ravens đã tổ chức buổi tập OTA đầu tiên của họ vào thứ Hai và ngôi sao tiền vệ Lamar Jackson vắng mặt. Tuy nhiên, vào thứ Ba, anh ấy đã báo cáo với đội, một ngày trước khi họ tổ chức đợt tập luyện tự nguyện tiếp theo vào thứ Tư, theo ESPN.

Tất nhiên, MVP NFL 2019 đã ký hợp đồng 5 năm trị giá 260 triệu đô la, bao gồm 185 triệu đô la được đảm bảo, vào tháng trước. AAV mới trị giá 52 triệu đô la của Jackson khiến nó trở thành một cầu thủ được trả lương cao nhất trong lịch sử NFL, trước tiền vệ Jalen Hurts của Philadelphia Eagles.

cú sút vào đầu cầu thủ

lamar Jackson

BÓNG • QB • #8
CMP%62.3
YD2242
17
INT7
YD/Att6,88

Xem hồ sơ

Jackson đạt trung bình 186,8 yard chuyền bóng mỗi trận và ghi 17 đường chuyền chạm bóng và 7 lần đánh chặn trong 12 trận đã chơi vào năm 2022. Anh ấy đã thắng 8-4 khi bắt đầu trước khi dính chấn thương PCL khiến anh ấy phải ngồi ngoài trong phần còn lại của mùa giải. Đội Raven vẫn thắng 10-7, khiến trận loại trực tiếp trở thành một quân bài hoang dã.

Có thể chú ý nhiều hơn đến Jackson khi tham dự các OTA vì Raven sẽ cài đặt một hành vi phạm tội mới ở mức thấp điều phối viên tấn công mới Todd Monken. Monken là điều phối viên tấn công và huấn luyện viên tiền vệ tại Georgia trong ba mùa giải vừa qua, đồng thời sắp có hai chức vô địch quốc gia liên tiếp.

Với việc Greg Roman vắng mặt và Monken vào sân, nhiều người kỳ vọng Raven sẽ chuyền bóng nhiều hơn vào năm 2023. Baltimore đã chuẩn bị cho điều này bằng cách bổ sung máy thu rộng Odell Beckham Jr. trong công ty tự do và Zay Flowers trong vòng đầu tiên của 2023 NFL Draft .