những hình ảnh đẹp

Người bảo vệ quan điểm của Charlotte Hornets, LaMelo Ball đã có 3/4 trận đầu tiên yên tĩnh trong trận thua 124-118 vào tối Chủ nhật trước Dallas Mavericks, nhưng anh ấy chắc chắn đã bù đắp được điều đó trong giai đoạn cuối. Ball đã ghi được 23 trong số 30 điểm của anh ấy trong hiệp 4 khi anh ấy qua lại với ngôi sao Mavericks Luka Doncic để trận đấu diễn ra cân bằng.

Bóng đi ra ở phút cuối khiến trận đấu thua, nhưng anh ấy đã làm nên lịch sử trong pha đó. Ngoài 30 điểm, Ball còn có 13 pha kiến ​​​​tạo và 10 lần bật lại, giúp anh cùng với Anthony Mason trở thành cầu thủ duy nhất trong lịch sử Charlotte Hornets ghi được cú triple-double 30 điểm. Tuy nhiên, vì trận đấu của Mason đã bước vào hiệp phụ, điều đó có nghĩa là Ball là người chơi duy nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại có được cú triple-double 30 điểm theo quy định.

Ball cũng trở thành cầu thủ Hornets đầu tiên đạt được ba con số trong sự nghiệp. Anh ấy chỉ mới 22 tuổi.

Ball đạt điểm 5 ăn 10 từ cự ly 3 điểm, bao gồm một số quả bom từ đường vượt ra ngoài vòng cung, nhưng chiếc xô đã mang lại cho anh ta kỳ tích lịch sử là một cú lộn ngược sang trái mượt mà, được chuyển bằng tay chỉ còn chưa đầy một phút. Đây là đoạn phim nổi bật về màn trình diễn lập kỷ lục của anh ấy:

Ball đã đưa ra những chỉ số đáng kinh ngạc kể từ khi gia nhập giải đấu với tư cách là lựa chọn dự thảo tổng thể số 1. 3 vào năm 2020. Bước vào đêm Chủ nhật, anh ấy ghi trung bình trong sự nghiệp là 19,3 điểm, 7,4 hỗ trợ và 6,3 rebounds mỗi trận, đồng thời ghi 37% với 7,5 lần thử 3 điểm mỗi trận. Vào tháng 7, anh ấy đã ký gia hạn 5 năm trị giá 260 triệu USD với Hornets.

Là một hậu vệ cao 6 foot 7 với tầm nhìn và khả năng chuyền bóng ưu tú, Ball là cơn ác mộng đối đầu với đối thủ. Câu hỏi lớn nhất xung quanh sự nghiệp của anh ấy cho đến nay là khả năng phòng ngự và dứt điểm, nhưng anh ấy có nhiều thời gian để phát triển những lĩnh vực đó khi tiến bộ. Trận thua vào tối Chủ nhật khiến Hornets tụt xuống 2-4 trong mùa giải, trong khi Mavs cải thiện thành 5-1.