SỰ HÀI LÒNG

NFL đã thực hiện các động thái để kết hợp phát trực tuyến trong vài mùa qua và vào thứ Hai, họ đã công bố quan hệ đối tác phát trực tuyến lớn nhất của họ. Mùa giải này sẽ có trận đấu loại trực tiếp đầu tiên được truyền hình trực tiếp độc quyền, NBCUniversal và giải đấu đã thông báo. Peacock sẽ là nơi duy nhất người hâm mộ bóng đá có thể xem trận đấu play-off đánh bài hoang của NFL trong mùa giải tới, đối với các trận diễn ra vào Thứ Bảy, ngày 13 tháng 1 năm 2024.

Pete Bevacqua, Chủ tịch của NBC Sports, bày tỏ sự phấn khích của công ty trong việc làm nên lịch sử phát sóng trận playoff.

Sẽ có hai trò chơi bài hoang dã của NFL vào Thứ Bảy và một trò chơi bài hoang dã vào Chủ nhật vào khung giờ vàng. Các trò chơi loại trực tiếp khác sẽ có sẵn thông qua các nhà cung cấp cáp.

Bevacqua cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với NFL trong cột mốc quan trọng này của ngành, mang đến cho Peacock các trận Playoff NFL được phát trực tiếp độc quyền.

Phó chủ tịch điều hành NFL và Giám đốc điều hành của NFL media Hans Schroeder đã lặp lại cảm nghĩ này khi nói rằng: “Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với một đối tác tuyệt vời ở Peacock để giới thiệu độc quyền các trận đấu loại trực tiếp của NFL được phát trực tiếp trong mùa giải tới.”

Anh ấy tiếp tục nói: “Mở rộng phân phối kỹ thuật số nội dung NFL trong khi duy trì phạm vi tiếp cận rộng rãi cho các trò chơi của chúng tôi tiếp tục là ưu tiên hàng đầu của Liên đoàn và mang lại sự phấn khích của các trận đấu loại trực tiếp NFL cho nền tảng phát trực tuyến của Peacock là bước tiếp theo trong chiến lược đó .”

Peacock cũng sẽ là nền tảng độc quyền để xem Buffalo Bills đối đầu với Los Angeles Chargers vào Thứ Bảy, ngày 23 tháng 12 lúc 8 giờ tối ET

Những người sống ở thành phố của các đội tham gia trò chơi bài hoang dã sẽ có thể xem trên các đài NBC và trên NFL +.