SỰ HÀI LÒNG

Houston Texans đã gặp khó khăn trong những năm gần đây, nhưng một số thay đổi ngoài mùa giải khiến đội lạc quan cho mùa giải 2023. Người dẫn đường tấn công của ngôi sao Laremy Tunsil cho biết đội cảm thấy khác so với những năm trước.

Houston có huấn luyện viên trưởng mới ở DeMeco Ryans và một tiền vệ mới ở CJ Stroud. Thêm Stroud là một phần của cách tiếp cận dự thảo tích cực, chọn Stroud ở vị trí số 1. 2 và sau đó đổi lấy Will Anderson Jr. ở số 3.

“Đó là một bầu không khí mới, anh bạn,” Tunsil nói trên “The Pat McAfee Show.” “[Coach] DeMeco [Ryans] đến với nguồn năng lượng mà anh ấy mang lại từ San Fran và vừa thay đổi toàn bộ không khí xung quanh tòa nhà, và đó là điều chúng tôi cần, đặc biệt là kể từ ba năm qua chúng tôi đã có thói quen. Vì vậy, DeMeco bước vào tòa nhà, anh ấy đã mời một số huấn luyện viên mới, chúng tôi có một số cầu thủ mới. Trời ạ, đó chỉ là một bầu không khí hoàn toàn mới trong tòa nhà. Thật tuyệt khi được ở đó.”

cú sút vào đầu cầu thủ

Laremy Tunsil

HOU • OT • #78

Xem hồ sơ

Tunsil thích những gì anh ấy đã thấy cho đến nay ở Stroud, đội và người hâm mộ hy vọng họ sẽ tìm thấy tiền vệ của mình trong tương lai. Người Texas đã có tám tiền vệ xuất phát ít nhất một trận kể từ năm 2016 và năm trận kể từ năm 2020. Sự không nhất quán ở vị trí tiền vệ là điều thường xuyên xảy ra đối với đội, nhưng việc chọn Stroud có thể chấm dứt cánh cửa quay vòng của đội khách.

Mặc dù Stroud không có nhiều kinh nghiệm với đội và chưa bao giờ tham gia NFL, nhưng Tunsil cho biết cầu thủ 21 tuổi này đã có thể dẫn dắt hàng công một cách hiệu quả và thể hiện sự gan góc sau nhiều năm của mình.

“Anh ấy đã xử lý bản thân rất tốt. Anh ấy bước vào tòa nhà với những kỹ năng lãnh đạo đáng kinh ngạc này, và anh ấy đã giết chết nó,” Tunsil nói. “Làm thế nào để tôi mô tả CJ: dawg. Anh ấy là một chàng trai thẳng thắn. Anh ấy đến đó sẵn sàng làm việc, anh ấy xử lý cuộc trò chuyện nhóm một cách hoàn hảo và anh ấy đi ra ngoài và trái bóng, anh bạn. Bạn phải đánh giá cao điều đó, đặc biệt là ở một người trẻ tiền vệ như CJ”

cú sút vào đầu cầu thủ

CJ Stroud

HOU • QB • #7

Xem hồ sơ

Mùa giải trước, đội Texas có thành tích tệ thứ hai trong giải đấu (3-13-1), xếp cuối cùng ở AFC South. Người Texas đã phải thực hiện một số thay đổi nghiêm trọng để đảo ngược hướng đi mà họ đã thực hiện và Tunsil cảm thấy những sự bổ sung này có tác động mà họ cần.

Tunsil bắt đầu tất cả 17 trận cho đội Texas vào năm 2022. Anh ấy gia nhập đội vào năm 2019 sau khi trải qua ba mùa giải với Miami Dolphins.