những hình ảnh đẹp

Lựa chọn tổng thể Không. 1 Victor Wembanyama không phải đợi lâu để trải nghiệm cảm giác thi đấu trước đám đông cháy vé NBA. Các NBA công bố rằng vé cho đêm khai mạc Summer League ở Las Vegas đã được bán hết sạch với dự đoán Wembanyama sẽ có trận ra mắt cho San Antonio Spurs.

Wembanyama và Spurs dự kiến ​​sẽ đối đầu với đội số 1. 2 tổng thể Brandon Miller và Charlotte Hornets vào tối thứ Sáu. Hai ngày sau, vào ngày 9 tháng 7, Spurs sẽ đối đầu với Portland Trail Blazers, đội đã sử dụng lượt chọn thứ ba trong bản nháp để chọn người bảo vệ có triển vọng được đánh giá cao Scoot Henderson của G League Ignite. Trò chơi này có khả năng mang đến cho chúng ta trận đấu đầu tiên giữa Wembanyama và Henderson kể từ trận đấu triển lãm ở Las Vegas vào mùa thu năm ngoái

Spurs cũng tham gia California Classic Summer League ở Sacramento, nhưng Wembanyama không thi đấu. Vẫn còn phải xem anh ấy sẽ thực sự chơi tốt như thế nào ở Vegas, vì anh ấy mới bắt đầu mùa giải của mình với Metropolitans 92 ở Pháp, và chắc chắn Spurs sẽ muốn anh ấy tương đối mới khi bắt đầu mùa giải. Wembanyama đã quyết định bỏ qua FIBA ​​​​World Cup để chuẩn bị cho mùa giải đầu tiên của anh ấy tại NBA.

Wembanyama nói: “Tôi đã quyết định dành mùa hè này để chuẩn bị cho cơ thể của mình cho nhiều sự kiện đang chờ đợi nó trong những năm tới. “Điều đó có nghĩa là bỏ qua World Cup. Đó là một quyết định khó khăn và cần có lời khuyên của nhiều người. Nhưng tôi thực sự tin rằng đó là điều tốt nhất cho đội tuyển Pháp và bản thân tôi… Tôi chưa bao giờ có thể tận hưởng nó.” mùa hè với vài tháng cơ thể tôi phát triển. Đối với giai đoạn mới này của cuộc đời tôi, điều đó rất quan trọng. Các nhân viên của Spurs đã sẵn sàng để làm cho mùa hè này có lãi. Chúng tôi không thể lãng phí thời gian.”

Wembanyama là khách hàng tiềm năng được thổi phồng nhất trong ký ức gần đây, và nhu cầu được gặp anh ấy rõ ràng đang tăng vọt. May mắn thay, chúng ta sẽ không phải đợi quá lâu để được gặp anh ấy trên sân NBA.