những hình ảnh đẹp

Theo Shams Charania của The Athletic, ngôi sao của Los Angeles Lakers, LeBron James có thể phải phẫu thuật trong mùa giải này sau khi thi đấu vì bị đứt gân ở bàn chân phải. Chân của James sẽ được đánh giá lại trong thời gian sắp tới, và nếu anh ấy cần phẫu thuật, thủ thuật này sẽ khiến anh ấy phải ngồi ngoài trong hai tháng.

James ban đầu bị thương ở chân vào ngày 26 tháng 2 trong một trận đấu thường xuyên của mùa giải với Dallas Mavericks. Máy ảnh trong vòng bắt gặp anh ấy nói “Tôi nghe thấy nó nổ” trong khi anh ấy ở trên sàn, và sau khi kết thúc trận đấu đó, anh ấy đã bỏ lỡ 13 trận tiếp theo của Lakers.

Khi trở lại vào ngày 26 tháng 3, James tiết lộ rằng một số bác sĩ cho rằng anh ấy sẽ cần phẫu thuật vào cuối mùa giải nhưng anh ấy đã tìm thấy “LeBron James của đôi chân,” đã giúp anh ta trở lại tòa án. Anh ấy đã chơi mọi trận trong cả mùa giải cho Lakers, giúp họ tham gia giải đấu play-in với tư cách là hạt giống số 1. 7, và cuối cùng là đến trận chung kết Western Conference.

Ở đó, mặc dù James ghi được 27,8 điểm, 9,5 rebounds và 10 kiến ​​​​tạo mỗi trận, Lakers vẫn bị Denver Nuggets quét sạch. Sau ván thứ 4, anh ấy thừa nhận rằng anh ấy không đạt phong độ tốt nhất vì chấn thương và cho biết anh ấy sẽ chụp MRI ở chân để xác định bước tiếp theo.

“Tôi biết mình có thể về đích,” James nói trong một cuộc phỏng vấn với ESPN. “Rõ ràng, tôi biết mình phải đối mặt và đối mặt với nỗi đau hoặc đối mặt với việc không còn là chính mình trước chấn thương, nhưng không có gì khiến tôi cảm thấy mình không thể về đích.

“Tôi sẽ chụp MRI cho anh ấy và xem gân lành hay không lành như thế nào rồi bắt đầu từ đó. Chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra.”

Cho dù James có trải qua cuộc phẫu thuật hay không, anh ấy được cho là sẽ sẵn sàng bắt đầu trại huấn luyện 2023-24 – giả sử anh ấy không giải nghệ. Giacôbê nói sau Ván 4 điều mà cậu ấy cần phải suy nghĩ nếu muốn tiếp tục thi đấu.

Bất chấp những lời bình luận của anh ấy, sẽ rất ngạc nhiên nếu anh ấy rút lui thay vì trở lại trong mùa giải thứ 21. Trong một cuộc phỏng vấn trên The Pat McAfee Show vào thứ NămCharania nói rằng những người xung quanh James đã rất ngạc nhiên trước câu nói của anh ấy, nói thêm: “Tôi có mong đợi LeBron James sẽ giải nghệ không? Tôi không. Tôi mong anh ấy sẽ thi đấu vào mùa giải tới. Tất cả những gì tôi nghe được kể từ nhận xét đó là anh ấy sẽ thi đấu tiếp theo mùa.”