những hình ảnh đẹp

Carmelo Anthony là giải nghệ sau 19 mùa giải tại NBA, chính thức biến LeBron James trở thành cầu thủ tích cực duy nhất của hạng NBA Draft 2003. Sau khi Lakers bị Denver Nuggets quét sạch trong trận Chung kết Western Conference, James cho biết việc Anthony giải nghệ không có gì ngạc nhiên đối với anh.

“Tôi biết rằng thông báo sẽ xảy ra vì tôi đã quay video này một tuần trước,” James nói, sau đó dừng lại khi cả phòng bật cười trước sự ám chỉ ngụ ý về meme “LeCap”.

“Vì vậy, mọi người có thể sẽ nghĩ rằng tôi đang nói dối về điều đó, phải không? Tôi đã quay video cách đây một tuần nên tôi đã biết thông báo sẽ đến. Tôi chỉ không biết trò chơi nào và nó đã xảy ra hôm nay. Nhưng nó là vẫn còn cay đắng.”

James cho biết Anthony là một trong những người bạn thân nhất của anh ấy kể từ trước khi họ bắt đầu sự nghiệp NBA. Anh hồi tưởng về việc chơi với nhau ở trường trung học và những cuộc nói chuyện đêm khuya của họ bên ngoài phòng khách sạn. Họ động viên nhau bằng cách tự nhắc nhở bản thân rằng nếu tham gia giải đấu, họ có thể giúp đỡ mẹ mình.

“Tôi tin rằng chúng tôi là động lực của nhau. Chúng tôi đã gắn bó với nhau từ thời trung học, các bạn đã thấy điều đó khi chúng tôi đến NBA”, James nói.

Lớp Dự thảo NBA năm 2003 đó bao gồm Chris Bosh, Dwyane Wade, Kendrick Perkins và Luke Walton, cùng nhiều cái tên rất quen thuộc khác. James đã được chọn bởi Cleveland Cavaliers là số 1. 1 chung cuộc, trong khi Anthony được chọn No. 3 của Denver Nuggets.

James – người vừa kết thúc mùa giải thứ 20 tại NBA – cho biết khi Cavs không lọt vào vòng loại trực tiếp trong năm đầu tiên của anh ấy, anh ấy đã đến Denver để xem trận đấu loại trực tiếp đầu tiên của Anthony.

“Bạn cũng có thể thấy điều đó, trong trường hợp bạn nghĩ rằng tôi cũng đang nói dối về điều đó,” James lại nói đùa. “Vì vậy, hôm nay chắc chắn là một khoảnh khắc vui buồn lẫn lộn khi được gặp một trong những người bạn tuyệt vời của tôi – tôi không bao giờ muốn nói từ bỏ – chỉ để nói rằng đó là một cuộc chạy đua tuyệt vời. Một thành tích đáng kinh ngạc. Một sự nghiệp tuyệt vời. Và bạn biết đấy, chúng tôi sẽ luôn tham gia ở hông không có vấn đề gì.”