những hình ảnh đẹp

LeBron James đã giành được hai danh hiệu NBA đầu tiên khi thi đấu cho Miami Heat vào đầu những năm 2010 cùng với Dwyane Wade và Chris Bosh. Trước trận đấu hôm thứ Hai tại Miami giữa Heat và James ‘Los Angeles Lakers, nhà vô địch bốn lần đã dành chút thời gian để suy ngẫm về khoảng thời gian của mình với Heat.

James rất thích khoảng thời gian chơi bóng ở South Beach, nhưng tin rằng anh ấy vẫn sẽ là cầu thủ như vậy ngay cả khi anh ấy không bao giờ mặc đồng phục Heat.

James nói trong buổi đấu súng hôm thứ Hai: “Tôi cảm thấy mình vẫn ở đẳng cấp này bất kể tôi có đến đây hay không. “Đừng hiểu lầm: Bốn năm tôi ở đây thật tuyệt vời. Tôi yêu mọi thứ về nó. Yêu thích nhượng quyền thương mại này, nhượng quyền thương mại này đứng đầu, nó là một trong những loạt phim hay nhất trên thế giới.

James nói: “Nhưng xét về khía cạnh sự nghiệp, sự nghiệp của tôi sẽ là sự nghiệp của cá nhân tôi, bởi vì tôi biết mình đã cống hiến bao nhiêu cho trận đấu và tôi biết mình cố gắng chơi tốt nhất có thể”. . “[But] theo như những gì tôi có thể học được ở đây là không ai sánh kịp, đó là điều chắc chắn.”

James đã mang tài năng của mình đến South Beach vào năm 2010 để tìm kiếm chức vô địch NBA đầu tiên sau giai đoạn đầu thi đấu thất bại với Cleveland Cavaliers. Anh ấy đã lọt vào Chung kết NBA cùng với Wade và Bosh trong bốn mùa giải của mình, giành chiến thắng vào năm 2012 và 2013.

James nói: “Tôi đến đây vì một lý do duy nhất, đó là giành chức vô địch. “Đó là mục tiêu duy nhất của tôi. Đó là lý do duy nhất tôi làm việc cùng nhau [Dwyane] lội nước và [Chris] Ông chủ. Bởi vì tôi không nghĩ mình có thể làm được điều đó ở Cleveland. Chúng tôi không thể. … Tôi đang cố gắng tuyển những người đến Cleveland. Tôi đã cố gắng đi giúp lên lầu nhưng điều đó đã không xảy ra. Vì vậy, tôi đã có cơ hội trở thành cầu thủ tự do nên tôi đã làm những gì tôi cho là tốt nhất, không chỉ cho sự nghiệp mà còn cho cả tôi vào thời điểm đó.”

James rời Heat vào năm 2014 để ký hợp đồng với Cavaliers quê hương, nơi anh bắt đầu sự nghiệp NBA. Anh ấy đã trải qua bốn mùa giải tiếp theo ở Cleveland trước khi ký hợp đồng với Lakers vào năm 2018.