những hình ảnh đẹp

LeBron James có thể là cầu thủ ghi bàn chuyển tiếp nguy hiểm nhất trong lịch sử NBA. Không có cầu thủ nào thể hiện tốt hơn ý tưởng về một chuyến tàu chở hàng trên đường ray với quả bóng trong tay. Anh ấy rất khỏe, quá nhanh và có thể nhảy cao đến mức khi anh ấy mệt mỏi trong giờ nghỉ, hàng thủ thường không thể làm gì được. Anh ấy sẽ nhận được hai điểm.

Chà … trong 20 năm, anh ấy đã làm điều đó. Nhưng vào thứ Ba, giữa trận 2 của trận chung kết Western Conference giữa Los Angeles Lakers và Denver Nuggets, anh ấy đã chùn bước. Đó không phải là thất bại đã đưa anh ta vào. Đó cũng không phải là một chấn thương. James chỉ sờ soạng quả bóng.

Có vẻ như James đang thu thập bóng cho cối xay gió, hy vọng sẽ đưa ra tuyên bố bằng cú ném bóng của mình. Anh ấy có đi lên với hai tay trên quả bóng không? Anh ấy có thể đã ghi được hai điểm tương đối sạch cho Lakers. Thay vào đó, anh ấy lật ngược bóng lại. Đó không phải là sự mất mát không thể giải thích duy nhất trong đêm đối với James. Một vài tài sản trước đó, James đã rút ngắn thời gian chờ đợi trong một hiệp đấu rộng rãi.

Các trận đấu loại trực tiếp ở cấp độ này rất cạnh tranh. Chỉ một thùng bị trượt mới có thể thay đổi một trò chơi và một trò chơi duy nhất có thể thay đổi một loạt. Nếu Lakers thua trận đấu này với một lần cầm bóng, họ sẽ nhìn lại khoảnh khắc này như một trong những điểm quyết định của trận đấu.