những hình ảnh đẹp

Trong loạt trận thứ hai của Los Angeles Lakers với Golden State Warriors, đã có rất nhiều ồn ào về thất bại. Mới nhất: LeBron James muốn bạn biết rằng Lakers – và tất cả các đội trước đây của anh ấy, vì vấn đề đó – không phải là một nhóm kẻ thua cuộc.

“Tôi chỉ biết rằng chúng tôi, ban huấn luyện và các cầu thủ của chúng tôi, chúng tôi không cố gắng để thất bại,” James nói sau trận thua 121-106 của Los Angeles trong Ván 5 hôm thứ Tư. “Đó không phải là một phần trong trò chơi của chúng tôi. Trò chơi của chúng tôi là tấn công, tấn công sơn. Chúng tôi không ngại va chạm cơ thể. Chúng tôi thực sự thích sự va chạm đó và chúng tôi không né tránh nó, vì vậy chúng tôi không phải là một đội sẽ đi ngoài kia tìm cơ hội ly khai.

“Đó không phải là chúng tôi. Chưa bao giờ — chưa bao giờ thực sự là bất kỳ đội nào mà tôi đã thi đấu trong suốt 20 năm của mình, nơi chúng tôi là một đội kém thành tích. Nhưng đó là vấn đề, họ có quyền nói những gì họ muốn. muốn nói.”

Một số nền tảng: Sau chiến thắng trong Ván 4 của Lakers, Huấn luyện viên Steve Kerr của Warriors gọi Lakers là “một đội chơi nhiều lối chơi”, nói thêm rằng “họ hiểu cách thực hiện một số cuộc gọi.” Kerr đặc biệt quan tâm đến một màn hình bất hợp pháp được gọi là chống lại Golden State trong quý IV, nhưng nói rằng anh ấy sẽ phải xem bộ phim để xác nhận những nghi ngờ của mình.

Trước Ván 5Kerr cho biết ấn tượng ban đầu của anh ấy là đúng: “Chắc chắn có một số vở kịch. Và hãy nhìn xem, tôi ghi công cho họ. Nếu bạn có thể bán các cuộc gọi trong giải đấu này và làm được điều đó, thì bạn hãy làm điều đó. Bất cứ điều gì cần thiết để giành chiến thắng.”

Kerr chỉ cụ thể vào một màn gọi trái phép với Draymond Green khi trận đấu còn 3:29, gọi Lonnie Walker để nhận đường chuyền.

“Thực sự, cuộc gọi khó khăn cho chúng tôi,” Kerr nói. “Quyết định khó khăn. Ý tôi là, đó rõ ràng là một thất bại. Anh ấy vừa lặn xuống và người giới thiệu đã mua nó. Như tôi đã nói, bạn ghi công cho họ, nhưng bạn lại than phiền rằng, với tư cách là một giải đấu, chúng tôi sẽ thưởng cho điều đó loại trò chơi với loạt bài này, mọi thứ đều bị đe dọa. Bạn hy vọng các quan chức sẽ nhận ra khi một anh chàng vừa lặn xuống.”

Ý tôi là, bạn là thẩm phán:

Huấn luyện viên Darvin Ham của Lakers cũng vui như James khi nghe Kerr bình luận.

“Chúng tôi chơi một loại bóng rổ thể chất. Chúng tôi không dạy đánh bóng, chúng tôi không dạy đánh đầu,” Ham nói trong một cuộc họp báo sau trận đấu, nhắc lại những nhận xét mà anh ấy đã đưa ra trong một cuộc phỏng vấn trận tứ kết trên chương trình phát sóng. . “Bạn thấy đấy Bron, anh ấy có hàng ngàn vết trầy xước trên cánh tay, giống như anh ấy [Anthony Davis], giống Austin Reaves, giống Lonnie Walker. Tôi không biết, thật không may, điều đó xảy ra, nhưng chúng tôi đã không làm điều đó cả năm, chúng tôi chắc chắn sẽ không bắt đầu ngay bây giờ để tìm kiếm một bên thứ ba tham gia và giúp đỡ chúng tôi. Chúng tôi sẽ huấn luyện đội của mình, chúng tôi sẽ chơi theo cách chúng tôi chơi – thương hiệu bóng rổ mạnh mẽ, thể chất đó – và chỉ để những con chip rơi vào nơi chúng có thể.”

Một số đội và cầu thủ thất bại nhiều hơn những đội khác, nhưng không có đội nào ở NBA không trang trí cú va chạm khi cố gắng nhận còi. Về mặt kỹ thuật, có thể đúng là ban huấn luyện của Lakers đã không dành nhiều thời gian luyện tập để rèn luyện các kỹ thuật đánh bóng phù hợp, và chắc chắn là Los Angeles chơi bóng rổ theo kiểu thể chất, nhưng cả hai tuyên bố đều không bác bỏ trực tiếp những gì Kerr nói về việc phạm luật màn hình. trong phần tư thứ tư của Trò chơi 4.

Lakers thất bại. Các chiến binh đã thất bại. Mọi người đều thất bại! Tuy nhiên, không ai thích nó khi các đối thủ phàn nàn về những thất bại nhất định một cách công khai. Năm nay, tinh thần thi đấu diễn ra trên sân đấu và trên bục giảng.