những hình ảnh đẹp

MIAMI – Đưa nó cho Kyrie Iriving. Làm hỏng đội bóng rổ là không đủ nữa. Giờ đây, cùng với người bạn LeBron James của mình, anh ấy cũng đang cố gắng hết sức để hạ gục NBA Finals năm nay.

Vào thứ Tư, như cả hai người chơi có thể đã biết, Denver Nuggets và Miami Heat sẽ chơi Ván 3 quan trọng trong loạt trận tranh chức vô địch hiện đang hòa 1-1. Trận chung kết này, mặc dù thú vị, nhưng không thu được xếp hạng như hai trận chung kết đại hội trước đó, một thực tế là NBA chắc chắn sẽ muốn thay đổi.

Do đó, nó hẳn đã rất đau đớn vì LeBron và Kyrie đã tìm ra cách hút thật nhiều oxy ra khỏi phòng, buộc trọng tâm của trận đấu một lần nữa đổ dồn về phía họ, và nhìn chung là nhằm mục đích làm cho khoảnh khắc này trở nên ý nghĩa hơn. họ từ NBA.

“Đây là những gì LeBron làm,” một nguồn NBA làm việc với LeBron cho biết. “Anh ấy không thể tự giúp mình.”

Kyrie cũng vậy.

Ví dụ mới nhất là một báo cáo vào thứ Hai từ The Athletic rằng Irving, một cầu thủ tự do sắp tới, đã liên hệ với đồng đội cũ của anh ấy để xem liệu James có muốn tham gia cùng anh ấy ở Dallas hay không.

Điều này thật nực cười vì một số lý do, trong đó không kém phần quan trọng là thời điểm phát sóng vào giữa một loạt phim đáng được người hâm mộ chú ý nhưng lại không thu hút được nhiều như lẽ ra.

Đầu tiên, Dallas Mavericks không có gì để cung cấp cho Lakers cho LeBron James theo hợp đồng – trừ khi, họ đã mất tinh thần tập thể, họ muốn gửi Luka Doncic về phía tây.

Một lần nữa: Vô lý.

Không có người chơi hoặc lựa chọn nào mà Los Angeles thậm chí sẽ xem xét từ xa — và do đó, không có con đường nào dẫn đến loại ký hiệu và giao dịch mà bạn có thể cần để làm cho các con số hoạt động theo CBA mới — con đường duy nhất khác để điều này xảy ra là dành cho Lakers để mua LeBron James và cho phép anh ta tự do đến Dallas.

Lần thứ ba: Điều này là vô nghĩa.

Tuy nhiên, Irving hoặc James (hoặc cả hai) đảm bảo rằng cuộc trò chuyện được cho là riêng tư này sẽ đến được với một người đưa tin mà mọi lời nói của họ đều trở thành một câu chuyện.

Đáng chú ý: James không hề giấu giếm mong muốn được chơi lại với Irving, và vì vậy, ngay cả khi Kyrie tiết lộ thông tin này, thì đó gần như chắc chắn là một hoạt động được LeBron chấp thuận.

Đó là về đòn bẩy, hoặc ý tưởng rằng một hoặc cả hai ngôi sao này có thể giành được nó – và, theo các nguồn tin liên đoàn NBA quen thuộc với tình huống này, về một thông điệp liên quan từ Irving đến Lakers: Hãy trả tiền cho tôi nếu bạn muốn tôi và không mong đợi giảm giá.

“LeBron sẽ không đến Dallas,” một nguồn tin cho biết. “Thật nực cười. Đó là về việc Kyrie nói với (tổng giám đốc của Lakers) Rob (Pelinka) rằng anh ấy sẽ không giảm giá. Và đó là về việc LeBron đang cố gắng tạo ra một số đòn bẩy.”

Có sự trớ trêu chồng lên sự trớ trêu ở đây.

Đầu tiên là Irving, năm ngoái, người đã trốn khỏi Cleveland ngay sau khi giúp James và Cavaliers giành chức vô địch. Lối thoát đó – nhiều người gọi đó là sự phản bội – được theo sau bởi một phát súng hung hăng, thụ động nhắm vào… LeBron.

Irving không bao giờ tìm thấy bất cứ nơi nào gần mức độ thành công sau đó. Celtics đã và đang tốt hơn khi không có anh ấy, một khi anh ấy ra đi. Brooklyn Nets đã đặt cược rất nhiều vào anh ấy, và điều đó dẫn đến thảm họa – James Harden bị buộc phải nghỉ thi đấu một năm, và sau đó, mọi thứ sụp đổ.

Kevin Durant đang ở Phoenix, Harden đang chuẩn bị quyết định nên ở lại Philadelphia hay trở lại Houston, và Irving đang ở Dallas nhưng rõ ràng cũng sẵn sàng dập tắt hy vọng của họ, nói lên sự ngờ vực mà anh ấy luôn mang theo với năng lực bóng rổ của mình. .

Có một sự trớ trêu phát ra từ phía LeBron. King James có thể là hoàng gia bóng rổ – Cá nhân tôi, coi anh ta là một con dê trò chơi – nhưng anh ấy gần như là một GM bóng tối tồi tệ trong sự nghiệp của mình vì anh ấy là một người chơi tuyệt vời và siêu việt.

Thời hạn giao dịch vừa qua chắc chắn cho thấy điều đó. Với kế hoạch mới nhất của James, thí nghiệm xấu số của Russell Westbrook, đã biến thành tro bụi, Pelinka cuối cùng cũng được tự do để tiếp tục công việc kinh doanh của mình mà không cần sắc lệnh do Nhà vua lựa chọn.

Thật là một khái niệm: GM trở thành GM.

Kết quả là một chặng đường không quá hấp dẫn nhưng hết sức thành công: Rui Hachimura, D’Angelo Russell, Jarred Vanderbilt và Malik Beasley đã thúc đẩy sự hồi sinh vào cuối mùa giải của Lakers. Họ có thành tích tốt thứ tư tại NBA và tốt nhất tại Western Conference, từ thời hạn giao dịch ngày 9 tháng 2 đến khi kết thúc mùa giải thông thường.

Sau đó, họ cũng đã đi và lọt vào Vòng chung kết Hội nghị.

Tuy nhiên, chúng ta đang ở đây, vào tháng 6, với trận Chung kết đang diễn ra, James và Irving tiết lộ kế hoạch cá nhân giữa họ như một cách để cố gắng ép buộc một cuộc hội ngộ, giống như hầu hết các kế hoạch của LeBron và tất cả các kế hoạch của Kyrie, sẽ trở thành một thảm họa không thể tránh khỏi. và toàn diện.

Và thêm vào đó – thêm phần xúc phạm đến những chấn thương chắc chắn sẽ xảy ra ở bất kỳ đội nào làm việc với Kyrie trong năm tới – hai ngôi sao này nhìn tôi chằm chằm, không quá tinh tế, sẽ không hiệu quả với lợi thế của trò chơi trong giữa Vòng chung kết NBA nên ở phía trước và trung tâm.

Đó là luật bất thành văn ở đây: Đừng xao nhãng sự kiện game show.

Đó là lý do tại sao Adam Silver nói với giới truyền thông ở Denver vào tuần trước rằng anh ấy sẽ đợi cho đến sau trận Chung kết để công bố “thông tin bổ sung” mà NBA đã tìm thấy và hình phạt đang chờ đợi Ja Morant. Đó là lý do tại sao rất nhiều tin tức về NBA sẽ phải chờ đợi.

Tuy nhiên, đây luôn là cách của LeBron và Kyrie. Điều đó, ít nhất, họ có điểm chung. Sự cần thiết, hoặc có lẽ là sự thiếu nhận thức để tạo ra thời điểm thích hợp về những người khác về họ.

Bởi vì buổi biểu diễn phụ này có thể đợi. Ý tưởng rằng LeBron sẽ là một Maverick trong mùa giải tới, theo nhiều nguồn NBA và lẽ thường, cũng lố bịch như quan điểm cho rằng LeBron thực sự đã cân nhắc giải nghệ sau khi Lakers bị Denver Nuggets quét sạch vài tuần trước.

Nhưng ở đó, một lần nữa, chúng tôi là: Khi chúng tôi đáng lẽ phải nói về lần đầu tiên Denver góp mặt trong trận Chung kết và sự vĩ đại của bản thân hai lần đoạt MVP Nikola Jokic, thì cuộc trò chuyện chuyển sang một đội Lakers đang thất bại và những suy nghĩ sai lầm của James về việc đi tiếp . xa

Ở đây, một lần nữa, chúng ta có rất nhiều thứ rác rưởi trong suốt khiến chúng ta xao nhãng khỏi những điều thực sự quan trọng trong khi vô tình nhắc nhở chúng ta về một sự thật mà họ đang phun ra rằng thà chúng ta không biết: LeBron James đó vẫn còn rất tệ trong các động tác nhảy vòng từ xa tòa án, và rằng Kyrie Irving không đáng để gặp rắc rối.