những hình ảnh đẹp

LeBron James đã gặp rất nhiều khó khăn trong những năm qua, như anh ấy nói, “những cầu thủ bóng rổ không biết gì về bóng rổ” khi chuyền cho đồng đội sơ hở thay vì ép mình phải sút trong những tình huống mang lại chiến thắng trong trận đấu.

Anh ấy đã làm điều đó một lần nữa vào thứ Hai trong trận đấu với Miami Heat, gửi một đường chuyền cho Cam Reddish ở quả phạt góc khi Bam Adebayo đến cắt làn đường của anh ấy đến tận vành đai. Reddish, người vào thời điểm đó là 2 trong số 13 trên 3 giây trong năm, đã bỏ lỡ một người chiến thắng trò chơi tiềm năng, và LeBron đã bị các nhà phê bình chỉ trích vì đã trì hoãn một tay bắn tồi, không hơn không kém, trong thời gian khó khăn.

Chuyển nhanh đến tối thứ Sáu. Lakers, trong trận đấu đầu tiên tại Giải vô địch trong mùa giải, đã dẫn trước Suns hai điểm khi chỉ còn hơn một phút thi đấu. LeBron tiến lên giữa và Suns thực sự để Reddish ở trong góc. LeBron không ngần ngại. Anh lại tìm thấy Reddish. Và lần này, Reddish thưởng cho sự tin tưởng đó bằng một con dao găm 3.

James nói: “Gửi đến tất cả những người phản đối và chuyên gia bóng rổ không biết gì về bóng rổ và nói với tôi rằng lẽ ra tôi nên thực hiện cú sút đó ở Miami thay vì vượt qua Cam Reddish, tối nay tôi cũng làm như vậy vì tôi tin tưởng các đồng đội của mình”. “Lần nào tôi cũng chơi đúng. Và quả bóng chắc chắn đã thuộc về Cam Reddish.”

Một vài điều ở đây. Trước hết, Reddish có màn trình diễn giống như một quả bóng trò chơi. Anh ấy không phải là LeBron, người kết thúc với 32 điểm và chơi cả hiệp 4, nhưng anh ấy đã bắn trúng 5 trong số 8 quả 3 điểm của mình và gây rối trong vai trò một hậu vệ trong các đường chuyền sau đó. được đưa vào đội hình xuất phát của Austin Reaves.

Thứ hai, tôi không chắc “niềm tin” của LeBron có liên quan nhiều đến việc Reddish thực hiện cú đánh này hay không. Tôi nghĩ anh ấy đã có một đêm quay phim vui vẻ, và đúng như vậy. Anh ấy đã có một đêm quay tồi tệ ở Miami và phát súng đã không thành công. Đôi khi “chơi đúng” có thể sai tùy theo tình huống và các bên liên quan.

Đó là một lập luận hợp lý khi cho rằng ngay cả “lối chơi đúng” trong khoảng trống cũng luôn được chuyển cho người bắn mở khi bạn không nhìn rõ rổ, trong một tình huống chiến thắng trong trò chơi mà trên thực tế có thể là quyết định sai lầm.

Ở một mức độ nào đó, bạn phải tính đến việc bạn sẽ trao tài sản có đòn bẩy cao cho ai. Lấy các chiến binh làm ví dụ. Họ sẽ thực hiện những cú sút đầy tranh cãi trong trò chơi của Steph Curry thông qua cú sút rộng của Draymond Green mỗi lần.

Đôi khi, LeBron có thể tốt hơn nếu mắc sai lầm trong việc buộc mình phải thực hiện các cú đánh của riêng mình thay vì trì hoãn việc để đồng đội sơ hở, những người, trong nhiều trường hợp, bị bỏ ngỏ vì một lý do nào đó. Điều đó nói lên rằng, tôi không nghĩ tình hình ở Miami là một trong số đó.

Hãy xem lại trận đấu đó. Jimmy Butler đã khá mạnh mẽ trước LeBron cho đến tận vành đai, khiến anh ta không thể thực sự vượt lên bằng bất kỳ sức mạnh nào. Vào thời điểm Adebayo tiến lên để tranh một cú đánh khả thi, LeBron đã bị hạ gục.

Với Butler trên người và Adebayo ở đỉnh cao của anh ấy, LeBron không ở vị trí để có thể nhìn rõ cú đánh ở đó. Anh ta kéo hậu vệ thứ hai, nhìn thấy một cầu thủ sút sơ hở và thực hiện đường chuyền. Nó không hoạt động, nhưng trong trường hợp đó, đó là trò chơi phù hợp.

Vào tối thứ Sáu, mọi chuyện đã khác. Đầu tiên, đó không phải là một cú đánh có thể thay đổi cuộc chơi. Lakers đang dẫn trước 2 điểm. Thêm vào đó, đó là một cuộc giao hàng tự nhiên. Mọi hành động đều diễn ra như thế; LeBron hoàn toàn bị che chắn và ra khỏi rổ, còn Jusuf Nurkic đã hoàn toàn bỏ mặc Reddish để hút Anthony Davis thực hiện một cú lốp bóng.

Đường chuyền cho Reddish không chỉ là một pha chơi đúng đắn mà còn là chỉ một chơi

Và tốt cho Reddish. Anh ấy đã đánh một cú sút lớn và Lakers đã giành được chiến thắng rất cần thiết 122-119 để chấm dứt chuỗi ba trận thua. Ai biết được liệu Reddish có ở lại đội hình xuất phát hay không, nhưng anh ấy đang cố gắng duy trì sự nghiệp của mình cho đến thời điểm này. Người đàn ông chỉ cần củng cố vai trò.

Tôi đoán là Reddish sẽ ngồi dự bị khi Jared Vanderbilt trở lại, hoặc trước đó; Reaves đã có một khởi đầu khó khăn nhưng anh ấy là cầu thủ chơi tốt hơn. Tuy nhiên, hiện tại điều đó không quan trọng. Điều quan trọng là Reddish có cú sút thứ hai ở góc lớn số 3 do LeBron thiết lập và anh ấy đã tận dụng được lợi thế. Tốt cho anh ấy.