những hình ảnh đẹp

Los Angeles Lakers đã chịu trận thua thứ ba liên tiếp với tỷ số 128-94 dưới tay Houston Rockets vào thứ Tư. Lakers hiện đang có thành tích 3-5 trong năm và đã thất thủ với tỷ số 0-3 trong chuyến đi kéo dài bốn trận hiện tại của họ, kết thúc trước Phoenix Suns vào thứ Sáu.

Khi Lakers ngày càng căng thẳng hơn trong hiệp hai, nhóm xuất phát của Lakers, bao gồm cả LeBron James, đã bị loại trong hiệp bốn.

“Tôi không có xếp hạng,” James nói sau cuộc thi hôm thứ Tư.

Điều đáng chú ý là gần đây Lakers đã dính phải lỗi chấn thương. Ngôi sao lớn Anthony Davis đang phải đối mặt với chứng co thắt ở hông trái và bị trầy xước sau trận đấu hôm thứ Tư. Trung phong Jaxson Hayes (bong gân mắt cá chân trái), tiền đạo Jarred Vanderbilt (gót chân trái) và hậu vệ Jalen Hood-Schifino (đầu gối phải) cũng vắng mặt vì chấn thương.

James nói thêm: “Ý tôi là, chúng ta không thể xây dựng sự đoàn kết nếu không có đơn vị của mình”. “Đơn giản chỉ vậy thôi. Chỉ là chúng ta đang thiếu chấn thương thôi.”

Theo Dave McMenamin của ESPN, đội hy vọng Davis có thể trở lại sân đấu với Suns. Điều đó sẽ đánh dấu trận đấu vòng bảng đầu tiên trong mùa giải của Lakers.

Huấn luyện viên trưởng của Lakers, Darvin Ham, cho biết: “Chúng tôi điều chỉnh theo các tình huống khác nhau – các cầu thủ trong và ngoài đội hình. “Nhưng suy cho cùng, sẽ không ai cảm thấy tiếc cho bạn, đặc biệt khi bạn là Los Angeles Laker.”

Lakers đã cải tổ hoàn toàn vòng quay của họ trong mùa giải trước bằng cách đưa về những cầu thủ như Gabe Vincent, Hayes, Putera Taurean và Christian Wood. Tuy nhiên, kết quả không hoàn toàn xuất sắc như vậy.