những hình ảnh đẹp

Tiền đạo LeBron James của Los Angeles Lakers dường như đã điều chỉnh lập trường của mình khi chơi với con trai mình, Bronny, tại NBA. James từ lâu đã duy trì mong muốn sâu sắc được chia sẻ sân đấu chuyên nghiệp với con trai mình, cậu bé sẽ là sinh viên năm nhất tại USC vào mùa giải tới.

“Tôi phải ở trên sàn với con trai của mình, tôi phải ở trên sàn với Bronny,” James nói vào đầu năm nay, qua ESPN. “Cho dù đó là trong cùng một bộ đồng phục hay thi đấu với anh ấy … Nhưng tôi muốn thực hiện toàn bộ điều Ken Griffey Sr. và Jr. Điều đó sẽ thật hoàn hảo.

“Tôi đã hỏi nguyện vọng của anh ấy là gì và anh ấy nói rằng anh ấy muốn chơi ở NBA,” James nói thêm. “Cho nên, hắn muốn làm thì phải đi làm. Tôi đã ở đây rồi, cho nên, tôi chỉ chờ hắn thôi.”

James cũng đã ký một gia hạn với Lakers vào năm ngoái cho phép anh ấy từ chối tham gia vào năm 2024 – cùng thời điểm Bronny sẽ đủ điều kiện tham gia NBA Draft. Nhưng chỉ vì James muốn chơi với Bronny không nhất thiết có nghĩa là tình cảm dành cho nhau, hoặc tình hình có thể giải quyết được, và James thừa nhận điều đó sau khi Lakers bị loại bởi Denver Nuggets trong trận chung kết Western Conference vào đêm thứ Hai. .

James nói với ESPN: “Tôi đã làm những gì phải làm ở giải đấu này và con trai tôi sẽ tiếp tục hành trình của nó. “Và bất kể hành trình của anh ấy là gì, bất kể hành trình của anh ấy là gì, anh ấy sẽ làm những gì tốt nhất cho anh ấy. Và với tư cách là cha, mẹ của anh ấy, Savannah, và anh chị em của anh ấy, chúng tôi sẽ hỗ trợ anh ấy trong bất cứ điều gì anh ấy quyết định làm. Vì vậy, chỉ vì đó là nguyện vọng hay mục tiêu của tôi, không có nghĩa đó là của anh ấy. Và tôi hoàn toàn đồng ý với điều đó.”

Lần đầu tiên trong sự nghiệp của mình, James thừa nhận rằng anh ấy suy nghĩ về việc nghỉ hưu sau mùa giải thứ 20 của anh ấy, vì vậy tương lai của chính anh ấy ở NBA vào thời điểm này là không chắc chắn. Ngoài ra, không có gì đảm bảo rằng Bronny sẽ đủ điều kiện tham gia giải đấu vào năm 2024 hoặc xa hơn nữa, mặc dù anh ấy có vẻ đang tiến triển tốt.

Để được thi đấu chung sân với Bronny, James sẽ phải thi đấu ít nhất hai năm nữa, điều mà anh ấy chắc chắn có đủ khả năng về thể chất. Anh ấy chỉ có 40 điểm, 10 lần bật lại và 9 pha kiến ​​​​tạo khi chơi tất cả trừ 4 giây trước Denver trong trận thua ở Ván 4 cuối mùa giải. Chơi với Bronny là một yếu tố thúc đẩy cho LeBron sau này trong sự nghiệp của anh ấy, và với khả năng sắp xảy ra, có vẻ như James sẽ không thực sự quyết định ra đi.