những hình ảnh đẹp

Huấn luyện viên trưởng của Los Angeles Lakers, Darvin Ham, không hài lòng với một số tiếng còi hoặc thiếu tiếng còi trong trận thua 108-107 của đội ông trước Miami Heat vào tối thứ Hai. Ham cũng bảo vệ LeBron James trước những cáo buộc rằng anh ấy có thể đã thất bại trong nỗ lực nhận được nhiều cuộc gọi hơn.

Trong trận chiến thể lực giữa Heat và Lakers, James chỉ bị phạm lỗi 4 lần. Vào cuối hiệp 3, Ham bị gọi vì phạm lỗi kỹ thuật sau khi tranh cãi về việc cấm gọi James, và anh ấy giải thích lý do tại sao mình lại nóng nảy như vậy trong cuộc họp báo sau trận đấu.

“Tôi đã tham gia giải đấu này lâu rồi, anh bạn,” Ham nói. “Bạn có một thuyền trưởng, được cho là cùng với người đồng cấp của anh ta, người điều khiển trận đấu. Điều tôi muốn đôi khi là một lời giải thích. … Miami chơi một môn bóng rổ thể chất. Chúng tôi không phàn nàn về thể chất của họ. Chúng tôi chỉ muốn sự cân bằng và tính nhất quán.”

Ham cũng cho biết anh đã nhìn thấy James bị tông nhiều lần khi đang lái xe tới vành xe nhưng không phạm lỗi nào. Theo Ham, mỗi người trong số họ có mối quan hệ rõ ràng và James đã không thực hiện bất kỳ hành động nào khi cố gắng thu hút sự chú ý của các cảnh sát.

“Tôi đã thấy Bron thực hiện 4 quả ném phạt và thời gian anh ấy tấn công vành đai, số lần anh ấy bị tát vào tay, những điều đó tôi có thể thấy rõ như ngày hôm nay”, Ham nói. “Anh ấy không thất bại. Anh ấy không thất bại. Tôi thấy anh ấy lao thẳng vào lỗ.

“Chúng ta nói về việc chơi xuống dốc bằng sức mạnh, đi đến vòng đua bằng sức mạnh và không dựa vào tiếng huýt sáo. Hãy thực hiện các pha chơi. Nếu bạn nhận được tiếng huýt sáo thì tuyệt vời. Nếu không, hãy cố gắng lấy xô trước. Tôi chỉ cần làm rõ về một số lượt chơi nhất định Tôi nghĩ lẽ ra nên đi hướng khác hoặc không nên được gọi”, Ham nói.

Báo cáo hai phút cuối cùng của NBA từ trận đấu không nhận ra bất kỳ cuộc gọi nhỡ nào vào cuối cuộc thi. Tuy nhiên, James khẳng định trên mạng xã hội rằng “trận đấu không phân thắng bại” trong hai phút cuối trận.

LeBron viết trên Twitter: “Trận đấu này không phân thắng bại trong 2 phút cuối! Nếu bạn biết trận đấu diễn ra trong suốt phút thứ 1, 2, 10, 3 và 4 đầu tiên có ảnh hưởng LỚN đến kết quả”.

Tiến thêm một bước nữa, Lakers đã gửi video về những gì họ tin là cuộc gọi nhỡ của James tới văn phòng NBA vào thứ Ba, theo ESPN. Chúng ta sẽ xem liệu James có bắt đầu ghé thăm tổ chức từ thiện thường xuyên hơn hay không khi Ham và nhóm đã thu hút nhiều sự chú ý hơn đến vấn đề này.