những hình ảnh đẹp

Premier League sẽ hoạt động trở lại vào thứ Bảy.

Ai là người chơi

  • Newcastle United @ Leeds United
  • Kỷ lục hiện tại: Newcastle United 18-11-5, Leeds United 7-9-19

Cách xem

  • Khi: Thứ Bảy, ngày 13 tháng 5 năm 2023 lúc 7:30 sáng theo giờ ET
  • Ở đâu: Phố Elland
  • TRUYỀN HÌNH: mạng Hoa Kỳ

Những gì để biết

CBS Sports có một podcast bóng đá bao gồm mọi thứ bạn cần biết về các trận đấu và cốt truyện hàng đầu của trò chơi châu Âu. Hãy chắc chắn rằng bạn theo dõi House of Champions để đưa tin về các trận đấu lớn nhất, các câu chuyện, tin tức chuyển nhượng với Fabrizio Romano và mọi thứ khác đang diễn ra trong môn thể thao phổ biến nhất thế giới.

Newcastle United đã tận hưởng sự thoải mái trên sân nhà trong hai trận gần đây, nhưng giờ họ phải ra đường. Họ sẽ đối đầu với Leeds United lúc 7:30 sáng theo giờ ET vào Thứ Bảy tại Elland Road. Cả hai đội đều nhận thất bại trong các trận đấu cuối cùng của họ, vì vậy họ sẽ có nhiều động lực để có được ‘W’.

Dù có tới 5 cú sút trúng đích nhưng Newcastle United vẫn ra về tay trắng vào Chủ nhật. Họ thua Arsenal 0-2. Thất bại của Newcastle United có thể một phần do Fabian Schär đá phản lưới nhà ở phút 71.

Trong khi đó, Leeds United đã không thắng trận nào kể từ ngày 4 tháng 4, xu hướng này tiếp tục diễn ra vào thứ Bảy. Họ chỉ để thua Manchester City với tỷ số 2-1. Thật không may, trận thua chỉ tiếp tục là một xu hướng đáng thất vọng cho Leeds United: họ đã thua 4 trận liên tiếp trước Manchester City.

Sau kết thúc đáng thất vọng trong các trận đấu trước đó, cả hai đội sẽ tìm kiếm một kết quả tốt hơn vào thứ Bảy.

Khả thi

Newcastle United là ứng cử viên chắc chắn trước Leeds United, theo tỷ lệ cược mới nhất của Premier League, -146 để giành chiến thắng.

Tài/xỉu được ấn định ở mức 2,5 bàn.

Xem các lựa chọn của Premier League cho mọi trận đấu, bao gồm cả trận đấu này, từ các mẫu máy tính tiên tiến của SportsLine. Nhận tùy chọn ngay bây giờ.

Trò chơi lựa chọn | Leeds United v Newcastle United

Trải ra
Dòng tiền
Số lượng

+0,5
+120

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ

+375

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
o2,5
-150

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ

MỚI

-0,5
-150

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ

-150

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
u2.5
+120

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
THU HÚT

+300

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ