những hình ảnh đẹp

Sáu năm trước, Le’Veon Bell là một All-Pro chạy trở lại cho Pittsburgh Steelers. Năm nay 31 tuổi, Bell đã từ giã sự nghiệp bóng đá và gần đây tập trung vào sự nghiệp của mình với tư cách là một võ sĩ chuyên nghiệp. Anh ấy nói vào mùa thu năm ngoái rằng có “một phần trăm” cơ hội anh ấy sẽ chơi bóng trở lại sau khi chơi cho bốn đội khác nhau trong hai mùa giải trước đó.

Tuy nhiên, Bell dường như đã thay lòng đổi dạ. Gần đây, anh ấy nói rằng anh ấy muốn có một cơ hội cuối cùng để thể hiện những gì anh ấy có thể làm trên sân bóng trước khi chính thức kết thúc sự nghiệp chuyên nghiệp của mình, nơi nó đã bắt đầu từ một thập kỷ trước.

“Ngày tôi nghỉ hưu, nó sẽ ở Pittsburgh,” Bell nói trên podcast “Steel Here”, thông qua Steelers Now. “Trước khi tôi làm điều đó, có lẽ tôi sẽ nghĩ, này, hãy để tôi kiếm một số carry trong giai đoạn tiền mùa giải để tôi có thể cho các bạn xem một vài thứ.”

cú sút vào đầu cầu thủ

Chuông Le’Veon

TB • RB • #6
ĐẾN39
yds101
2
FL0

Xem hồ sơ

Năm ngoái, Bell nói rằng anh ấy sẽ trở lại chơi cho một đội sẽ giúp anh ấy có cơ hội giành được Super Bowl. Về mặt kỹ thuật, anh ấy đang chơi cho Super Bowl vào năm 2020 với các Đội trưởng, mặc dù anh ấy đã không nhận được một suất nào trong trận thua Super Bowl của Thành phố Kansas trước Buccaneers.

Đội trưởng và Buccaneers là hai trong số các đội mà Bell đã thi đấu trong mùa giải 2020 và ’21. Bell, người không chơi ở NFL năm ngoái, đã chơi 5 trận cho Raven vào năm 2021 và dành cả mùa giải 2019 với Jets sau khi ký hợp đồng 4 năm trị giá 52,5 triệu đô la với New York trong mùa giải. Bell đã nhận được hơn một nửa hợp đồng đó trước khi anh ấy được ra mắt vào mùa giải 2020.

Được chọn ở vòng hai năm 2013 từ Bang Michigan, Bell nhanh chóng khẳng định mình là một tay chơi đa năng ở Pittsburgh. Anh ấy đã giành được đề cử All-Pro đầu tiên vào năm 2014 khi giúp Steelers trở lại vòng loại trực tiếp sau hai năm vắng bóng. Vào năm 2016, sau khi bỏ lỡ phần lớn mùa giải 2015 vì chấn thương đầu gối, Bell đã giành được danh hiệu MVP của đội lần thứ hai sau khi dẫn dắt Steelers tham dự Super Bowl. Trong mùa giải đó, Bell đã lập kỷ lục một trò chơi nhượng quyền thương mại, mùa giải thông thường và sau mùa giải.

Bell đã bị loại trong trại huấn luyện năm 2017 do tranh chấp hợp đồng. Anh ấy đã trở lại trở thành All-Pro trong mùa giải đó khi Steelers kết thúc với thành tích 13-3. Tuy nhiên, Steelers đã thất bại trong trận loại trực tiếp, đánh dấu sự kết thúc của kỷ nguyên “Kẻ giết người B” ở Pittsburgh. Bell đã được miễn trừ vào mùa giải tiếp theo sau khi anh ấy và Steelers một lần nữa không thống nhất được một hợp đồng dài hạn.

“Rõ ràng, tôi hy vọng mọi thứ sẽ khác đi vào năm 2018,” Bell nói trên mạng xã hội vào mùa thu năm ngoái. “Giống như nếu mình có cỗ máy thời gian để quay lại năm 2018 thì sẽ rất íttttt vì nhiều lý do nhưng mình [can’t] … tất cả những gì tôi có thể làm, tất cả những gì CHÚNG TÔI có thể làm là tiến về phía trước với cuộc sống… & cuộc sống đã dạy cho tôi nhiều bài học quý giá & uốn nắn tôi thành con người như ngày hôm nay.”

Bell sẽ có được một phát súng khác chứ? Điều đó có vẻ nực cười, vì đã hai năm kể từ lần cuối anh ấy thi đấu. Tuy nhiên, điều đó không thực sự nằm ngoài dự đoán, vì có những đội có thể sử dụng chiều sâu để chạy lùi và có thể quyết định cho Bell một cơ hội trong giai đoạn tiền mùa giải. Nó giúp Bell giữ dáng bằng cách tham gia quyền anh.

Steelers có thể là một trong những đội đó. Mặc dù họ đã có Najee Harris và Jaylen Warren, nhưng Pittsburgh có thể sử dụng chiều sâu phía sau họ sau khi không tái ký hợp đồng với Benny Snell. Tuy nhiên, Bell sẽ phải nhận một vai trò nhỏ hơn so với những gì anh ấy đã làm trong chuyến đi chơi đầu tiên ở Pittsburgh. Dựa trên tình hình, có vẻ như Bell sẵn sàng chấp nhận một vai trò nhỏ hơn nếu điều đó có nghĩa là có được một phát súng cuối cùng với đội mà anh ấy từng đóng vai chính.

Đối với việc nghỉ hưu với tư cách là Steeler, có vẻ như rất có khả năng nhóm sẵn sàng làm như vậy. Xét cho cùng, Bell là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của đội trong những năm 2010, và là công cụ quan trọng trong ba chức vô địch AFC North, bao gồm cả lần xuất hiện trận tranh chức vô địch AFC gần đây nhất của Pittsburgh.